Pest Control là gì? Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào?

08/12/2023
2402 Lượt xem

Thuật ngữ Pest control có thể không xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tuy nhiên dưới góc độ của nhiều khách hàng khái niệm này vẫn còn mới mẻ và mơ hồ.  Vậy Pest control là gì? Có tầm quan trọng như thế nào trong đến chất lượng cuộc sống của con người? Tiếp tục theo dõi bài viết để được cập nhập những thông tin hữu ích.

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

 Định nghĩa và tầm quan trọng của dịch vụ Pest Control

Pest control là quá trình kiểm soát, quản lý, xử lý những loài côn trùng gây hại xung quanh con người và các hoạt động kinh doanh.  Để bảo vệ sức khỏe con người khỏi các bệnh do côn trùng gây ra, bảo vệ tài sản và giảm thiệt hại kinh tế thì việc kiểm soát chúng là điều rất cân thiết.

Các loại côn trùng thường gặp bao gồm chuột, gián, muỗi, kiến, và nhiều loài khác. Chúng có thể gây ra các vấn đề sức khỏe như dị ứng, nhiễm trùng, và thậm chí là bệnh truyền nhiễm.  Ngoài ra, chúng cũng có thể làm hỏng thực phẩm và đồ đạc, gây thiệt hại tài chính. Để bảo vệ sức khỏe, tài sản và môi trường sống biện pháp tốt nhất chính là kiểm soát côn trùng. Vậy pest control hoạt động như thế nào? Có những giải pháp diệt côn trùng nào?

 Dịch vụ Pest control hoạt động như thế nào?

Dịch vụ Pest Control thực hiện hoạt động như một quá trình kỹ thuật để loại bỏ và kiểm soát côn trùng gây hại. Để hiểu cụ thể hơn về cách nó hoạt động, dưới đây là quá trình Sanitec Việt Nam triển khai dịch vụ pest control:

1. Khảo sát đánh giá: Chuyên gia sẽ xác định loại côn trùng, mức độ nhiễm bệnh, và nguy cơ gây hại. Điều này giúp xác định biện pháp kiểm soát phù hợp nhất.

2. Lập kế hoạch triển khai: Dựa trên đánh giá ban đầu, chúng tôi sẽ xác định biện pháp kiểm soát thích hợp nhất. Bao gồm sử dụng hóa chất, lắp đặt mồi bả, sử dụng thiết bị hoặc phương pháp sinh học tùy thuộc mức độ nguy hại và yêu cầu của khách hàng.

3. Triển khai thực hiện: Các biện pháp kiểm soát được áp dụng một cách cẩn thận và chuyên nghiệp. Chúng tôi sử dụng kỹ thuật phun hóa chất, đặt bẫy và áp dụng các biện pháp sinh học để giảm thiểu tác động đến môi trường và sức khỏe con người.

4. Giám sát bảo hành: Sau khi triển khai các biện pháp đã lựa chọn, kỹ thuật viên tiến hành theo dõi và giám sát liên tục để đánh giá hiệu quả của phương pháp và điều chỉnh kế hoạch khi cần thiết. Đảm bảo rằng mọi vấn đề nảy sinh sẽ được giải quyết kịp thời và hiệu quả. 

Đồng thời, chúng tôi cũng hướng dẫn khách hàng những biện pháp vệ sinh, ngăn chặn xong dịch vụ phù hợp nhất.

dịch vụ kiểm soát pest control

Những dịch vụ pest control Sanitec cung cấp tới khách hàng

Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, tại Sanitec Việt Nam chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt côn trùng gây hại cùng với các dịch vụ khác:

 • Kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM

 • Kiểm soát chuột

 • Kiểm soát gián

 • Kiểm soát và diệt mối định kỳ

 • Kiểm soát muỗi 

 • Kiểm soát kiến

 • Diệt mọt

 • Kiểm soát bọ chét

 • Diệt ruồi

 • Dịch vụ phun sát trùng/ khử khuẩn

Sanitec Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế các giải pháp kiểm soát côn trùng phù hợp với từng khách hàng. Không chỉ đơn giản áp dụng các biện pháp kiểm soát tiêu chuẩn, chúng tôi còn sáng tạo và linh hoạt trong việc tạo ra giải pháp tùy chỉnh, đảm bảo tối ưu với môi trường và yêu cầu. Sanitec Việt Nam cam kết đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng với sự chuyên nghiệp và cam kết về hiệu quả.

Tại sao Sanitec Việt Nam luôn là ứng viên sáng giá để trở thành đối tác dịch vụ pest control?

 • Giải pháp cá nhân hóa - Mỗi Khách hàng đều có những nhu cầu và tình huống xử lý các nhau, nên chúng tôi sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho từng Khách hàng cụ thể và mang tín hiệu quả, an toàn và kinh tế

 • Công cụ, thiết bị tiên tiến - Trử trùng Toàn Cầu luôn sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại, chuyên dụng để xử lý côn trùng và cung cấp dịch vụ pest control đến Khách hàng. Kèm theo đó là các hóa chất được nhập khẩu chính hãng có giấy an toàn MSDS (Material Safety Data Sheet) và được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và sử dụng.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành pest control, Chúng tối xử lý côn trùng và có hiệu quả ngay ngày đầu tiên làm việc.

 Chúng tôi hiểu rằng mọi khách hàng đều đặc biệt, và với tầm nhìn "Bảo vệ Sức khỏe, Bảo vệ Tài sản, Bảo vệ Tương lai," Sanitec Việt Nam không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Liên hệ với Sanitec Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ ngay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: Số 9 liền kề 10, khu đô thị Xala, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn


liên hệ với Sanitec Việt Nam