Dịch vụ diệt Mọt
vòng đời

KIẾN THỨC KHOA HỌC
                  VỀ MỌT

Thông tin tổng quát về loài mọt

Mọt gỗ là loài côn trùng cánh cứng có màu nâu đỏ, đen khi đã trưởng thành và màu trắng đục khi còn là ấu trùng. Loài côn trùng này có khả năng đục phá gỗ nhờ hàm cứng cáp của nó. Do tập tính thường cư trú trong các khúc gỗ và đẻ trứng, làm tổ trong đó nên chúng có tên là mọt gỗ. Sau khi con cái đẻ trứng, trứng sẽ nở thành sâu non và tiếp tục đào hang ăn gỗ.

Vòng đời của mọt

Vòng đời của mọt gỗ bao gồm giai đoạn trứng, ấu trùng, trưởng thành và sinh sản. Mọt gỗ đẻ trứng trên bề mặt gỗ, sau đó trứng nở thành ấu trùng. Ấu trùng ăn gỗ và phát triển, sau đó nhộng hóa thành trưởng thành. Trưởng thành sinh sản và đặt trứng, hoàn thành vòng đời của mọt gỗ.
vòng đời

Tác hại của mọt tới đời sống

Mọt là động vật tuy không gây hại cho sức khỏe con người nhưng lại gây hại đến các sản phẩm như gỗ hay lương thực của con người.

Ảnh hưởng sức khỏe
Ảnh hưởng sức khỏe

Mọt có thể gây ra các vấn đề sức khỏe, khi xâm nhập vào thức ăn chúng gây ra vi khuẩn và chất độc trong thức ăn, gây tiêu chảy, nôn mửa, buồn nôn và khó tiêu.

Phá hoại nông sản
Phá hoại nông sản

Chúng tàn phá nghiêm trọng các loại nông sản như gạo, lúa, thóc, lúa mì, khoai mì lát, hạt điều nhân, hồ tiêu, cà phê, bắp ngô, đậu, ngũ cốc,.. gây thiệt hại cho cho người dân.

Thiệt hại tài sản
Thiệt hại tài sản

Mọt làm hủy hoại các vật liệu tự nhiên như gỗ, len, da và giấy. Chúng ăn các sợi tự nhiên và chất cơ bản của các vật liệu này, gây ra sự suy yếu, mục nát và mất hình dạng của các vật liệu này.

Giải pháp diệt mọt hiệu quả

Dịch vụ diệt Mọt
Sử dụng nhiệt

Sử dụng nhiệt độ cao, như hơi nóng hoặc nhiệt độ đông lạnh, có thể tiêu diệt mọt và trứng mọt trong các vật liệu như gỗ, vải, và đồ gia dụng.

Phương pháp hóa học

Cung cấp các sản phẩm hóa chất diệt mọt chất lượng cao để tiêu diệt mọt và ngăn chặn sự phát triển của chúng. Các loại hóa chất này có thể được áp dụng trực tiếp lên bề mặt nơi mọt có khả năng sinh sống.

Phun thuốc bảo vệ

Sanitec Việt Nam sử dụng phương pháp phun thuốc bảo vệ để ngăn chặn mọt xâm nhập vào không gian sống và công nghiệp. Việc sử dụng thuốc bảo vệ chuyên dụng giúp bảo vệ cơ sở hạ tầng và vật liệu khỏi sự tấn công của mọt.

Kiểm tra thường xuyên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra và bảo trì định kỳ để đảm bảo hiệu quả trong việc diệt mọt. Việc kiểm tra thường xuyên giúp phát hiện sớm bất kỳ dấu hiệu nào của mọt và áp dụng biện pháp xử lý kịp thời để ngăn chặn sự lan rộng của chúng.

Tìm hiểu thêm kiến thức

về kiểm soát côn trùng gây hại

Sanitec xây dựng một kho tàng chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chủ động đối phó,

ngăn chặn côn trùng xuất hiện...

Kinh nghiệm
Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Dịch vụ Pest Control của
Sanitec Việt Nam

Sanitec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại (IPM) được chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ và giá trị đem đến cho khách hàng. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng sự kết hợp kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp  toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại.

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

100

+

Nhân sự

100

+

Đối tác thân thiết

100

+

Đánh giá tích cực

Dịch vụ trang dịch vụ