Lĩnh vực

Kiểm soát côn trùng

 

Dù bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào, côn trùng dịch hại đều là một mối nguy hiểm tiềm tàng cho danh tiếng và tài sản của bạn. Sanitec Việt Nam là đối tác đáng tin cậy bảo vệ mọi doanh nghiệp khỏi côn trùng dịch hại.

Banner

Cung cấp giải pháp diệt côn trùng
cho từng loại riêng biệt

Diệt chuột
Diệt mối
Diệt gián
Diệt muỗi
Diệt ruồi
Diệt kiến
Diệt bọ chét
Diệt mọt

Xem chi tiết

Banner

Ưu điểm nổi bật

của Sanitec Việt Nam

 

Chất lượng dịch vụ

Cam kết sử dụng các sản phẩm và phương pháp diệt côn trùng đảm bảo nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. Hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí trong vòng 24h.

Đội ngũ chuyên môn

Đội ngũ chuyên gia tại Sanitec đều có kinh nghiệm dày dặn, chuyên nghiệp trong từng khâu quy trình. 100% nhân viên kỹ thuật đều được tuyển chọn và đào tạo bởi trường lớp của Bộ.

Đa dạng giải pháp

Cung cấp đa dạng giải pháp riêng biệt được tính hợp đơn lẻ hoặc kết hợp đa dịch vụ đáp ứng linh hoạt theo mức độ thiệt hại, quy mô và yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ tiên tiến

Sanitec Việt Nam luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến nhất trong việc diệt côn trùng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu nhất.

Dịch vụ xử lý côn trùng tại 
Sanitec có gì nổi bật?

Thiết kế giải pháp riêng cho từng khách hàng

Dịch vụ diệt côn trùng của Sanitec sẽ tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện thực tế từ đó cung cấp giải pháp tối ưu nhất tới khách hàng.

 

 
Thực hiện phương pháp tổng hợp IPM

Sanitec luôn hướng đến việc không chỉ kiểm soát mà còn ngăn chặn phát sinh.  Ứng dụng (IPM) để giải quyết các vấn đề về dịch hại đồng thời giảm thiểu ảnh hưởng đối với con người và môi trường. 

Dịch vụ hậu mãi và bảo hành diệt côn trùng

Sanitec luôn đề cử kỹ thuật viên kiểm tra định kỳ, xử lý các vấn đề phát sinh, đảm cung cấp các dịch vụ phụ trợ theo yêu cầu trong vòng 24 giờ. Điều này giúp khách hàng yên tâm và đảm bảo kết quả lâu dài của dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ xử lý côn trùng tại  Sanitec có gì nổi bật?

Sản phẩm

Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Khách hàng và đối tác của Sanitec

Đối tác
Đối tác
Đối tác
vinhome
byd
nam cuong
mec an du
trium
V
baret
Khách hàng và đối tác
bun cha
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
amira
intifi
Khách hàng và đối tác

500

+

Đối tác thân thiết

3000

+

Triển khai dịch vụ

20

+

Chuyên viên tư vấn

1000

+

Đánh giá tích cực

Dự án

Dự Án Diệt Côn trùng Tổng Hợp Tại Lotte Center
Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại PGD Techcombank
Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại hệ thống khách sạn Sanouva HCM
Amira Hotel: Nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh với dự diệt côn trùng toàn diện
Dự án diệt côn trùng tại chuỗi khách sạn A25
Dự án Diệt Côn Trùng Tổng Hợp Tại Trường Học Phenikaa
Dự án diệt côn trùng  tại Showroom Mercedes-Benz An Du
Dự Án Diệt Côn trùng Tổng Hợp Tại Lotte Center

Dự án diệt côn trùng tại Lotte Center là một trong những dự án trọng điểm của Sanitec Việt Nam triển khai trong thời gian qua. Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực diệt côn trùng, Sanitec tự hào đã triển khai một quy trình toàn diện và hiệu quả, đảm bảo môi trường sống và làm việc sạch sẽ và an toàn cho cư dân và khách hàng tại Lotte Center.

Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại PGD Techcombank

Trong khuôn khổ cung cấp dịch vụ kiểm soát và diệt côn trùng chuyên nghiệp, Sanitec Việt Nam đang triển khai dự án “diệt côn trùng tổng hợp” tại các phòng giao dịch của ngân hàng Techcombank. Việc thực hiện kiểm soát côn trùng định kỳ là điều cần thiết để đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn cho nhân viên và khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là diệt trừ côn trùng mà còn tạo nên một bước ngoặt trong cách tiếp cận và giải quyết vấn đề một cách bền vững và hiệu quả.

Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại hệ thống khách sạn Sanouva HCM

Trong bối cảnh đô thị hiện đại ngày càng đối mặt với nhiều thách thức về môi trường, Sanitec Việt Nam hiểu rằng việc kiểm soát côn trùng không chỉ là một nhiệm vụ, mà còn là một trách nhiệm. Đồng hành cùng Khách Sạn Sanouva HCM, Sanitec Việt Nam tự hào triển khai dự án kiểm soát côn trùng tổng hợp nhằm nâng cao chất lượng không gian sống và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho khách hàng của Sanouva.

 
Amira Hotel: Nâng cao tiêu chuẩn vệ sinh với dự diệt côn trùng toàn diện

Ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển, thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước. Để đảm bảo chất lượng dịch vụ và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho du khách, các khách sạn cần chú trọng đến việc vệ sinh môi trường, đặc biệt là công tác phòng trừ và diệt côn trùng. 

Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, Sanitec Việt Nam đã vinh dự hợp tác với khách sạn Amira thực hiện dự án diệt côn trùng toàn diện, góp phần bảo vệ sức khỏe cho du khách và nâng cao hình ảnh của khách sạn.

Dự án diệt côn trùng tại chuỗi khách sạn A25

Sanitec Việt Nam với tâm huyết và chuyên nghiệp đã hợp tác thành công với chuỗi khách sạn danh tiếng A25 để mang đến một giải pháp diệt côn trùng hiệu quả. Sự hợp tác này đã đạt được những kết quả đáng mừng, đảm bảo một môi trường sạch sẽ - an toàn cho khách hàng khi dừng chân tại A25.

 
Dự án Diệt Côn Trùng Tổng Hợp Tại Trường Học Phenikaa

Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại Trường học Phenikaa là một trong những dự án đáng chú ý mà Sanitec Việt Nam đang thực hiện. Với sự cam kết về chất lượng và an toàn, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Trường học Phenikaa trong việc đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ và an toàn cho học sinh và nhân viên.

Dự án diệt côn trùng tại Showroom Mercedes-Benz An Du

Sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm với kiến thức chuyên sâu về diệt côn trùng, Sanitec Việt Nam đã được tin tưởng đồng hành và triển khai dự án tại showroom Mercedes - Benz An Du. Bằng việc lên kế hoạch triển khai diệt côn trùng riêng biệt, xuyên suốt quá trình thực hiện đã đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho showroom An Du.

 

Cập nhật những hoạt động mới nhất cùng Sanitec Việt Nam

Sanitec Việt Nam đồng hành cùng ecolife Tây hồ diệt côn trùng tận gốc

Bằng sự chuyên nghiệp và cam kết, Sanitec Việt Nam mang đến giải pháp diệt côn trùng tối ưu, tạo nên không gian sống an toàn và thoải mái tại Ecolife Tây Hồ.

Twitter Beans Coffee Tin Chọn Sanitec với giải pháp diệt côn trùng toàn diện

Trong bối cảnh ngày càng nhiều người tiêu dùng đặt ra yêu cầu cao về môi trường sạch sẽ và an toàn trong những không gian cộng cộng, Twitter Beans Coffee đã chủ động thực hiện bước đi tiên phong chủ động kiểm soát côn trùng trong khu vực kinh doanh. Đáp ứng nhu cầu đó, Sanitec Việt Nam đã cùng Twitter Beans Coffee triển khai các biện pháp phòng và diệt trừ côn trùng hiệu quả và mang tính bền vững.

 
Đảm bảo môi trường làm việc an toàn với dịch vụ kiểm soát côn trùng tại tòa soạn báo nhân dân

Tòa soạn Báo Nhân Dân là một địa điểm quan trọng trong ngành báo chí, nơi hàng ngày có hàng ngàn người qua lại vì vậy việc chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe và tạo môi trường làm việc an toàn, hiệu quả cho cán bộ, nhân viên rất cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về các hoạt động mà Sanitec Việt Nam thực hiện tại Tòa soạn Báo Nhân Dân.

Dấu Chân Sanitec Trên Miền Di Sản: Từ Côn Sơn - Kiếp Bạc Đến chùa Yên Tử

Trong không khí hơi se lạnh của tiết trời tháng 3, Sanitec Việt Nam đã tổ chức chuyến đi xuân đầy ý nghĩa đến Côn Sơn - Kiếp Bạc và chùa Yên Tử. 

Bùng nổ sắc màu với chương trình “khéo tay hay làm” mừng 8/3 tại Sanitec Việt Nam

Mùa xuân, mùa của sự mới mẻ và tươi vui, đã vẽ nên bức tranh đầy màu sắc tại Sanitec Việt Nam với chương trình "Khéo Tay Hay Làm" nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây không chỉ là sự kiện chào mừng một ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, mà còn là dịp để mỗi chị em tại Sanitec thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình qua những tác phẩm tỉa hoa quả độc đáo.

Chia Sẻ Khách Hàng

Đại diện Lotte Center

Với hạ tầng rộng lớn như chúng tôi, việc kiểm soát côn trùng gây hại là điều cần thiết. Việc lựa chọn đơn vị diệt côn trùng chất lượng rất đáng suy nghĩ, chúng tôi lựa chọn Sanitec Việt Nam bởi nền tảng công nghệ và phương pháp đến từ Hàn Quốc rất phù hợp với chúng tôi. 

Đại diện Lotte Center
Đại diện phenikaa

Điều tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của Sanitec Việt Nam là sự thân thiện và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật viên. Không chỉ giải quyết vấn đề côn trùng một cách hiệu quả mà còn tư vấn cho trường học xây dựng môi trường thoài mái, an toàn cho các em học sinh. Cảm ơn đội ngũ Sanitec!

Đại diện phenikaa
Vận chuyển viễn dương Hải Vân

Hành trình vượt biển của Sanitec để thực hiện diệt côn trùng trên tàu của chúng tôi vô cùng vất vả, tuy nhiên các bạn kỹ thuật viên rất chuyên nghiệp và tậm tâm với công việc. Thật may khi thuyền viên của chúng tôi và các bạn kỹ thuật không bị hạn chế trao đổi bởi rào cản ngôn ngữ nên việc kiểm soát côn trùng diễn ra rất suôn sẻ. 

Vận chuyển viễn dương Hải Vân
Khách sạn Hoàng Triều

Lúc đầu tôi cũng hơi e ngại vì đây là đơn vị mới, nhưng sau 1 tháng Sanitec triển khai dịch vụ tôi vô cùng hài lòng. Không chỉ đến từ việc thực hiện kiểm soát tốt mà còn đến từ việc chăm sóc khách hàng khi tôi có yêu cầu hỗ trợ thêm. Hy vọng hai bên có thể hợp tác lâu dài.

Khách sạn Hoàng Triều
Anh Tú Bùi

Nhanh chóng - hiệu quả - giá cả hợp lý. Nhà mình gặp tình trạng mối ăn khá lâu rồi nên các bạn kỹ thuật đã tư vấn và giải thích ưu nhược của các phương pháp thực hiện và triển khai tiêu diệt rất cẩn thận và chuyên nghiệp.  Đánh giá 5 sao nhé! 

 

Anh Tú Bùi

Những câu hỏi thường gặp

Thuật ngữ Pest control có thể không xa lạ với những người hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, tuy nhiên dưới góc độ của nhiều khách hàng khái niệm này vẫn còn mới mẻ và mơ hồ.  Vậy Pest control là gì? Có tầm quan trọng như thế nào trong đến chất lượng cuộc sống của con người? Tiếp tục theo dõi bài viết để được cập nhập những thông tin hữu ích.

 

SANITEC sử dụng các hóa chất, thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành, sử dụng về việc xử lý và diệt côn trùng dịch hại trong khu vực. Chính vì thế, nếu sử dụng theo đúng tư vấn của chuyên gia Sanitec, các hóa chất này an toàn với con người và vật nuôi

Sau khi phun thuốc diệt côn trùng, cần phải mất 1 giờ đồng hồ để các hạt thuốc trong không khí lắng xuống. Lúc đó, bạn có thể vào nhà và sinh hoạt lại như bình thương. Thuốc có hoạt chất tồn lưu lâu trên các bề mặt tiếp xúc. Côn trùng di chuyển qua các bề mặt này sẽ bị trúng thuốc và chết dần.

Tùy theo từng dịch vụ diệt côn trùng mà Công ty Sanitec có thiết kế kèm theo các chế độ bảo hành khác nhau cho khách hàng. Nhìn chung, khi Quý khách hàng làm việc với Sanitec . Sau khi quá trình xử lý và diệt côn trùng hoàn thành và nghiệm thu, nếu khách hàng bắt gặp hoặc chứng minh các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng không có tác dụng hoặc diệt được các loại côn trùng. Cty sanitec sẽ đến khảo sát và tiến hành xử lý lại. Việc xử lý lại một phần hoặc toàn bộ khu vực khách hàng không hề phát sinh thêm chi phí nào cả.

Để mọi việc diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị một số bước trước khi gọi cho đơn vị diệt côn trùng đến xử lý và giải quyết các vấn đền bạn đang gặp phải.
 

  • Hãy xác định loại côn trùng bằng hình ảnh, phân, dấu vết để biết được bạn đang gặp phải vấn đề gì. Hoặc có thể gọi cho Sanitec đến khảo sát nếu bạn muốn xử lý côn trùng tổng hợp theo diện tích rộng hơn.

  • Cất đặt các vật dụng như thức ăn, bàn ăn, khu vực chén đĩa, khu vực bếp, hồ cá... những vật dụng mà bạn không muốn thuốc diệt côn trùng bám vào trong quá trình xử lý
  • Khi Nhân viên diệt côn trùng đến, hãy trình bày với họ về các dấu vết của các loại côn trùng để xác định nhanh chóng và chính xác.
  • Hãy sắp xếp thời gian để ra bên ngoài khu vực xử lý, không gây cản trở trong quá trình phun thuốc. Sau khi phun thuốc hoàn tất, thời gian để làm việc và hoạt động lại bình thường sẽ sau 1 giờ đồng hồ
  • Luôn kết hợp với Sanitec trong quá trình xử lý để bạn và khu vực của bạn được nghiệm thu tốt nhất.

Đăng ký

nhận tư vấn từ Sanitec Việt Nam
gui