Giới thiệu thương hiệu

Sanitec là thương hiệu cung cấp dịch vụ phòng chống côn trùng gây hại và máy khử khuẩn, lọc không khí đến từ Hàn Quốc. Từ những tinh hoa công nghệ cùng kinh nghiệm phát triển tại thị trường Hàn Quốc, Công ty TNHH Sanitec Việt Nam được thành lập với mong muốn mang lại không gian sống trong lành tại nơi đây.

Với sứ mệnh mang đến môi trường sống và làm việc an toàn và lành mạnh, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm và dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các sản phẩm của Sanitec được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng tốt nhất và hiệu quả cao nhất trong việc kiểm soát côn trùng và lọc không khí.  

Năng lực sanitec Việt Nam

Sản phẩm nổi bật

Sanitec phát triển dòng máy lọc không khí Saniair V1 giúp cải thiện chất lượng không khí trong các không gian sống và làm việc. Sản phẩm được trang bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, giúp lọc bỏ các hạt bụi, vi khuẩn, virus, khí độc hại trong không khí, mang lại không gian trong lành, sạch sẽ và an toàn cho sức khỏe của người dùng.

giới thiệu máy lọc không khí

Dịch vụ tiêu biểu

Với dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp, Sanitec cung cấp giải pháp toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại như muỗi, gián, kiến và chuột. Không chỉ đơn thuần cung cấp dịch vụ kiểm soát và tiêu diệt tận gốc, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe con người.

Một số dịch vụ của chúng tôi: 

Kiểm soát (IPM) - Côn trùng gây hại

Kiểm soát (IPM) - Côn trùng bò

Kiểm soát (IPM) - Côn trùng gặm nhấm

Kiểm soát (IPM) - Côn trùng bay

Ngoài ra, Sanitec Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ tư vấn và thiết kế hệ thống kiểm soát côn trùng và máy lọc không khí cho các công trình như nhà ở, văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất,...

Với mục tiêu mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Sanitec cam kết đem đến những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất, đồng thời luôn cập nhật công nghệ mới nhất và áp dụng các tiêu chuẩn an toàn nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Bên cạnh đó, Sanitec Việt Nam tự hào khi trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Các dự án đã được thực hiện bao gồm kiểm soát côn trùng và lắp đặt máy lọc không khí cho các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, các tòa nhà cao tầng, khu dân cư và các sân bay, khách sạn lớn. Chúng tôi đã thực một số dự án tiêu biểu như: Tòa nhà Lotte - Hà Nội, chuỗi khách sạn A25, trường học Phenikaa,...

Với phương châm " Không gian sạch -  Sức khỏe cuộc sống", Sanitec luôn cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, hiệu quả và an toàn nhất. Đó cũng là lí do vì sao chúng tôi đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng trong việc kiểm soát côn trùng và cải thiện chất lượng không khí trong các không gian sống và làm việc.

Cùng với các dự án đã thực hiện và đối tác lớn, Sanitec đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường kiểm soát côn trùng và máy lọc không khí tại Việt Nam. Chúng tôi đang tiếp tục phát triển và mở rộng quy mô kinh doanh, để mang đến cho người dân Việt Nam các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất về kiểm soát côn trùng và cải thiện chất lượng không khí, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Thông tin liên hệ hỗ trợ

Trụ sở làm việc: CTT7 - 1 khu đô thị Him Lam, đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Chi Nhánh HCM: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093.638.2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn

Fanpage: Sanitec Việt Nam 

                Sanitec Vietnam Pest Control

               Sanitec Vietnam - Máy lọc không khí & khử khuẩn