Dịch vụ diệt Kiến
vòng đời

KIẾN THỨC KHOA HỌC
                  VỀ KIẾN

Thông tin tổng quát về loài Kiến

Kiến vốn được coi là một hệ thống xã hội thu nhỏ của loài người, một cộng đồng lớn chứa đựng hàng triệu cá thể kiến. Một tổ kiến thông thường bao gồm ba nhóm thành viên chính: Kiến chúa, kiến thợ và kiến đực. Trong tổ kiến, kiến chúa là cá thể cái duy nhất có khả năng sinh sản. Các kiến thợ chiếm số lượng đông đảo và đóng vai trò quan trọng trong xây dựng tổ, tìm kiếm thức ăn, nuôi dưỡng ấu trùng và bảo vệ tổ kiến. Khi kiến chúa qua đời, một trong số các kiến thợ sẽ được lựa chọn để thay thế và trở thành kiến chúa. Kiến đực, có cánh, chỉ có nhiệm vụ duy nhất là giao phối với kiến chúa để tạo ra thế hệ kế tiếp.

Vòng đời của kiến

Vòng đời của kiến là một quá trình phát triển cơ thể của loài kiến qua 4 giai đoạn khác nhau bao gồm: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Từ một quả trứng cho đến khi trở thành một công dân hữu ích, kiến phải trải qua nhiều lần lột xác và hóa nhộng. Thời gian phát triển tùy thuộc vào từng loài và các yếu tố môi trường như nhiệt độ, nguồn thức ăn, thiên địch.

vòng đời

Tác hại của kiến tới đời sống

Đối với nhiều người, kiến chỉ đơn thuần là loài động vật bẩn và có mùi hôi, tuy nhiên, loài vật này chứa nhiều nguy cơ cho sức khỏe con người hơn con người nghĩ.

Đục phá công trình
Đục phá công trình

Với tập tính làm tổ và sống theo đàn, kiến thường đục phá các công trình để xây tổ gây hư hỏng kết cấu nhà, khiến nhà xuống cấp nhanh chóng.

Vết cắn gây kích ứng da
Vết cắn gây kích ứng da

Vết cắn của kiến gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu, nguy hiểm hơn, một số loài kiến có vết cắn chứa độc gây phồng rộp, tổn thương đến da.

Ảnh hưởng tới thực phẩm
Ảnh hưởng tới thực phẩm

Kiến có thể lan truyền các loại vi khuẩn gây ra một số bệnh tiêu hóa như tiêu chảy, buồn nôn hoặc nghiêm trọng hơn có thể là ngộ độc thực phẩm.

Giải pháp diệt kiến hiệu quả

 

Dịch vụ diệt Kiến
Phương pháp hóa học

Tùy vào tình hình thực tế, kỹ thuật viên Sanitec sẽ lựa chọn xử lý Kiến theo phương pháp dùng bả trên các đường di chuyển của chúng hoặc phun chế phẩm diệt côn trùng trực tiếp vào tổ Kiến.

Sử dụng mực dính và bẫy kiến

Tiến hành đặt các bẫy kiến hoặc sử dụng mực dính chuyên dụng để thu hút và bắt kiến. Những bẫy này được đặt ở các vị trí chiến lược và có thể giúp giảm số lượng kiến trong một khu vực cụ thể.

Xử lý tổ kiến

Tìm và loại bỏ tổ kiến tại các vị trí như hốc tường, trong các khe nứt hoặc tầng hầm. Quá trình xử lý tổ kiến được thực hiện cẩn thận để đảm bảo loại bỏ toàn bộ tổ và ngăn chặn sự tái phát của kiến.

Phương pháp vật lý

Tiến hành bịt kín các lối đi của kiến, Che lấp các khe nứt, lỗ hổng ở cả bên trong và bên ngoài căn nhà. Công việc này có tác dụng ngăn ngừa sự quay trở lại của Kiến, giúp cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn được an toàn trong thời gian dài.

Tìm hiểu thêm kiến thức

về kiểm soát côn trùng gây hại

Sanitec xây dựng một kho tàng chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chủ động đối phó,

ngăn chặn côn trùng xuất hiện...

Kinh nghiệm
Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Dịch vụ Pest Control của
Sanitec Việt Nam

Sanitec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại (IPM) được chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ và giá trị đem đến cho khách hàng. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng sự kết hợp kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp  toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại.

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

100

+

Nhân sự

100

+

Đối tác thân thiết

100

+

Đánh giá tích cực

Dịch vụ trang dịch vụ