Năng lực Sanitec

Tính đến thời điểm hiện tại, Sanitec Việt Nam đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều công ty, tập đoàn lớn. Từ khi ra mắt đến nay, thương hiệu luôn nhận được phản hồi, đánh giá tốt của khách hàng bởi những ưu điểm nổi bật:

Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp 

Thừa kế những tinh hoa và kinh nghiệm trong việc diệt côn trùng từ Hàn Quốc, Sanitec Việt Nam cam kết đảm bảo chất lượng và hiệu quả của dịch vụ. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp, hóa chất an toàn và tiên tiến nhất để diệt sạch các loại côn trùng gây hại.

Năng lực Sanitec Việt Nam

Giá cả cạnh tranh

Bằng cách thiết kế giải pháp điều khiển tối ưu xem xét các đặc điểm của cấu trúc và môi trường xung quanh, chúng tôi đề xuất các bộ phận cần thiết cho khách hàng với mức giá hợp lý. 

Đội ngũ chuyên gia, nhân viên lành nghề

 100% đội ngũ chuyên viên của Sanitec Việt Nam được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc. Sanitec hình thành một nhóm chuyên gia trong từng lĩnh vực (vệ sinh + môi trường + điều hòa không khí) để áp dụng các giải pháp tối ưu cho các môi trường khác nhau của khách hàng.

năng lực nhân sự Sanitec

Giải pháp toàn diện

Chúng tôi đưa tới cho khách hàng các giải pháp toàn diện cho các vấn đề về diệt côn trùng và lọc không khí. Khách hàng sẽ được tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu, đồng thời được hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng sản phẩm và dịch vụ. 

Quy trình rõ ràng - minh bạch - hiệu quả

Trước khi tiến hành triển khai dịch vụ, Sanitec luôn có trách nhiệm cung cấp quy trình 

Phục vụ toàn thời gian

Sanitec Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng 24/7, đảm bảo khách hàng sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc trong thời gian ngắn nhất. 

Năng lực nhân sự Sanitec Việt Nam

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đầu tư phát triển trung tâm nghiên cứu và phát triển Sanitec. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác R&D, ngay từ những ngày đầu hoạt động, chúng tôi đã thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển Sanitec, chú trọng đầu tư vào đội ngũ chuyên gia chất lượng cao và thiết kế quy trình kiểm định chất lượng chuyên nghiệp nhất.

Tại trung tâm nghiên cứu, Sanitec thường xuyên tiến hành công tác:
- Test tính an toàn
- Kiểm chứng thiết bị
- Kiểm tra độ tin cậy của thiết bị IPM
- Cải thiện hiệu suất thiết bị hiện có
- Đào tạo và nâng cao năng lực cho đội ngũ kỹ thuật
- Nghiên cứu cải tiến hiệu quả thiết bị....
Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc vào công tác nghiên cứu và phát triển, sản phẩm - giải pháp Sanitec đã nhận được sự tin yêu của khách hàng, đối tác. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng khách hàng trong việc bảo vệ môi trường, mang lại hiệu quả và an toàn đối đa trong các hoạt động kiểm soát côn trùng. Liên hệ với chúng tôi thông qua HOTLINE: 093.638.2600 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.