Đội ngũ nhân sự

SANITEC luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của Công ty. Lực lượng lao động của SANITEC hiện gồm khoảng gần 200 nhân viên trong đó có các chuyên gia, kỹ sư có trình độ cao, chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề, cần cù, sáng tạo ở nhiều chuyên ngành, hoàn toàn phù hợp với các môi trường lao động quốc tế.

SANITEC cũng rất tự hào về đội ngũ quản lý tài năng. Là tổng hòa của kinh nghiệm dày dạn, sức cống hiến và và thái độ nghiêm túc trong hoạt động trau dồi chuyên môn  trong các lĩnh vực kiểm soát côn trùng gây hại và diệt khuẩn, lọc không khí. 

Chính sách phúc lợi xã hội và lao động tiền lương của SANITEC được xây dựng theo phương châm nhằm biến nguồn nhân lực thành lợi thế cạnh tranh chiến lược và đóng vai trò quyết định trong việc hoàn thành các mục tiêu phát triển của công ty.

Công ty triển khai quy trình tuyển dụng tiên tiến giúp chọn ra các ứng viên tốt nhất cho mỗi vị trí phù hợp dựa trên thành tích, khả năng, tài năng và kinh nghiệm. Cán bộ có trình độ cao và kinh nghiệm trong lĩnh vực E&P luôn luôn được ưu tiên hàng đầu.

SANITEC cam kết tạo ra và duy trì một môi trường làm việc tôn trọng, chuyên nghiệp, nơi mọi người đều có thể đóng góp vì sự thành công của Công ty và mọi nỗ lực, cống hiến đều được ghi nhận, đánh giá xứng đáng.

Để tăng cường công tác quản trị nhân sự và thúc đẩy sự phát triển của các cán bộ nhân viên, SANITEC đã xây dựng thành công và ban hành trong toàn Công ty hệ thống tiêu chuẩn chức danh, đánh giá năng lực và hiệu quả công việc theo các chuẩn mực quốc tế.

Công ty TNHH Sanitec Việt Nam

Vì sự hài lòng của khách hàng, Công ty Sanitec đã tạo ra một môi trường dịch vụ cao cấp hơn nhằm tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng dựa trên nguồn nhân lực xuất sắc và ưu tú được trang bị đầy đủ các kiến thức về chuyên môn.

Chúng tôi tin rằng sự hài lòng của khách hàng là chữ tín và chất lượng, vì vậy chúng tôi vẫn đang nỗ lực hết mình để tạo ra một môi trường sống tiện lợi và an toàn. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình với thách thức và đổi mới không ngừng để có thể đứng vững trên thị trường toàn cầu với tư cách là công ty kiểm soát côn trùng và dịch hại tổng hợp ( chuột, ruồi, muỗi, kiến, gián…),  tư vấn và thi công phòng chống mối số 1.