Dịch vụ diệt Muỗi
vòng đời

KIẾN THỨC KHOA HỌC
                  VỀ MUỖI

Thông tin tổng quát về muỗi

Muỗi là nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành họ Culicidae, nằm trong bộ Hai cánh. Tính đến nay có khoảng 2700 loài trong đó có 35 giống đã được nghiên cứu. Nhờ sự kết hợp sinh học giữa muỗi đực và muỗi cái, mỗi cá thể muỗi cái có thể sản sinh ra từ 100 đến 200 trứng mỗi chu kỳ sinh sản. Muỗi cái đảm nhận nhiệm vụ sinh sản. Chính do đặc tính này, muỗi đực chỉ cần hút nhựa cây và hoa quả để sống, trong khi muỗi cái cần hút máu người và động vật để đảm bảo đủ protein cho quá trình sinh sản.

 

Vòng đời của muỗi

Mặc dù có vòng đời ngắn ngủi nhưng muỗi phải trải qua 4 giai đoạn phát triển trước khi trở thành con muỗi trưởng thành: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Sau khi trải qua các giai đoạn này thì muỗi có thể “kiếm ăn” và là loài trung gian truyền bệnh có hại cho người.

 
vòng đời

Tác hại của muỗi tới đời sống

Không chỉ gây phiền cho đời sống sinh hoạt của con người, một số loài muỗi còn là tác nhân gây truyền những căn bệnh nguy hiểm cho con người.

Lây truyền dịch bệnh
Lây truyền dịch bệnh

Muỗi là trung gian truyền nhiễm các căn bệnh nguy hiểm như: sốt xuất huyết, viêm não, phù nề, sốt vàng da,... gây ra các đại dịch đã từng khiến hàng triệu người tử vong

Ảnh hưởng chất lượng sống
Ảnh hưởng chất lượng sống

Tiếng kêu của muỗi gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và làm chúng ta mất tập trung công việc, suy giảm chất lượng cuộc sống. Bên cạnh đó, các vết đốt còn gây cảm giác ngứa ngáy khó chịu.

Ô nhiễm nguồn nước
Ô nhiễm nguồn nước

Ấu trùng của muỗi thường phát triển trong môi trường nước. Điều này gây ô nhiễm đến nguồn nước sinh hoạt, từ đó kéo theo nhiều loại bệnh tật.

Giải pháp diệt muỗi hiệu quả

 

Dịch vụ diệt Muỗi
Phá bỏ môi trường sống của muỗi

Thực hiện xử lý môi trường sống của muỗi bằng cách tìm và xử lý vỏ cây gãy, nước đọng trong bể chứa nước hoặc đồ đạc không sử dụng giúp hạn chế sự sinh sản và số lượng muỗi.

Xử lí muỗi bằng hóa chất

Sử dụng các loại thuốc diệt muỗi chuyên dụng, được phun qua hệ thống phun sương hoặc phun nhiệt độ thấp tùy thuộc vào khu vực. Quá trình được thực hiện bởi các nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Đặt bẫy và tiêu diệt trứng muỗi

Sử dụng các hệ thống bẫy muỗi và công nghệ đặt trứng để giảm số lượng muỗi trưởng thành. Sanitec sẽ thiết lập các hệ thống bẫy và xử lý các trứng muỗi hiệu quả để ngăn chặn sự sinh sản và phát triển của muỗi.

Sử dụng công nghệ hỗ trợ

Sử dụng các công nghệ như máy bắt, quạt gió, ánh sáng hấp dẫn và âm thanh để thu hút và tiêu diệt muỗi. Công nghệ này có thể được áp dụng trong các khu vực ngoài trời hoặc trong nhà để giảm thiểu sự tiếp xúc giữa con người và muỗi.

Tìm hiểu thêm kiến thức

về kiểm soát côn trùng gây hại

Sanitec xây dựng một kho tàng chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chủ động đối phó,

ngăn chặn côn trùng xuất hiện...

Kinh nghiệm
Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Dịch vụ Pest Control của
Sanitec Việt Nam

Sanitec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại (IPM) được chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ và giá trị đem đến cho khách hàng. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng sự kết hợp kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp  toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại.

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

100

+

Nhân sự

100

+

Đối tác thân thiết

100

+

Đánh giá tích cực

Dịch vụ trang dịch vụ