Dịch vụ diệt Ruồi
vòng đời

KIẾN THỨC KHOA HỌC
                  VỀ RUỒI

Ruồi là một loại côn trùng phổ biến, có cấu trúc cơ thể đặc trưng với đôi cánh và đôi mắt phía sau lớn. Chúng có thể ăn nhiều thứ và có vai trò phân hủy chất hữu cơ, nhưng cũng có thể mang vi khuẩn và ký sinh trùng gây bệnh. Ruồi sinh sản nhanh chóng và có chu kỳ sống từ trứng đến con trưởng thành. Việc kiểm soát ruồi là một vấn đề quan trọng trong quản lý môi trường và y tế.

Vòng đời của ruồi

Để có thể phát triển thành một con ruồi trường thành, bay đậu khắp nơi thì ruồi phải trải qua 4 giai đoạn phát triển: Trứng – Ấu trùng – Nhộng – Ruồi trường thành. Tùy theo từng loài ruồi khác nhau mà vòng đời của chúng cũng có thể xê dịch khác nhau.

vòng đời

Tác hại của ruồi tới đời sống

Ruồi không chỉ gây phiền phức cho đời sống mà chúng còn mang theo các vi trùng, vi khuẩn từ những nơi kém vệ sinh nhất tới nguồn thức ăn của con người.

Trung gian lây truyền nhiều bệnh
Trung gian lây truyền nhiều bệnh

Ruồi là trung gian truyền nhiễm nhiều mầm bệnh như kiết lỵ, tiêu chảy, nhiễm trùng mắt và một số bệnh ngoài da (như bệnh mụn cóc, bệnh ngoài da,...).

Gây hại hình ảnh của doanh nghiệp
Gây hại hình ảnh của doanh nghiệp

Sự xuất hiện của chúng có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của doanh nghiệp, gây ấn tượng không tốt với khách hàng và đối tác.

 
Mất an toàn vệ sinh thực phẩm
Mất an toàn vệ sinh thực phẩm

Ruồi có thể đẻ trứng và ấu trùng trực tiếp trong thức ăn gây nên sự mất vệ sinh an toàn thực phẩm, lan truyền dịch bệnh và ảnh hưởng tới tâm lý con người.

Giải pháp diệt ruồi hiệu quả

 

Dịch vụ diệt Ruồi
Vệ sinh khu vực sống

Cần thu gom, xử lý rác thải, nước thải, thường xuyên tổng vệ sinh quanh khu vực nhà ở là bước đầu tiên trong quá trình diệt ruồi hiệu quả.

Phương pháp vật lý

Sử dụng các loại chất có mùi hương hấp dẫn, hoặc ánh sáng thu hút dụ các loài Ruồi đến bẫy. Các loại bẫy Ruồi thường là bẫy điện hoặc bẫy dung dịch khiến các loại côn trùng bị giật điện hoặc chết từ từ mà vẫn đảm bảo vệ sinh.

Phương pháp hóa học

Bên cạnh cách sử dụng bẫy bả, các kỹ thuật viên thường áp dụng phương pháp phun tồn lưu các hóa chất phù hợp để kiểm soát ruồi hiệu quả và nhanh chóng

Sử dụng những phương pháp thiên nhiên

Sử dụng những nhiên liệu có sẵn ở thiên nhiên như xả, vỏ cam, quê, chanh,... đặt ở những nơi thường xuyên có ruồi xuất hiện hoặc sử dụng tinh dầu để đuổi ruồi.

Tìm hiểu thêm kiến thức

về kiểm soát côn trùng gây hại

Sanitec xây dựng một kho tàng chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chủ động đối phó,

ngăn chặn côn trùng xuất hiện...

Kinh nghiệm
Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Dịch vụ Pest Control của
Sanitec Việt Nam

Sanitec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại (IPM) được chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ và giá trị đem đến cho khách hàng. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng sự kết hợp kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp  toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại.

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

100

+

Nhân sự

100

+

Đối tác thân thiết

100

+

Đánh giá tích cực

Dịch vụ trang dịch vụ