완벽한 서비스

품질 보장 상품

제품 품질과 헌신적인 서비스는 항상 Sanitec Vietnam의 지침으로 고객에게 최고의 서비스 경험을 제공합니다.

 
Banner

Service process

쥐 서비스
흰개미 서비스
바퀴벌레 서비스
모기 서비스
파리 서비스
개미 서비스
벼룩 서비스
바구니 서비스

Xem chi tiết

Banner

새니텍 베트남의 튀어난 장점

Sanitec Việt Nam

은 고객에게 제공되는 서비스 효율성과 가치에 대해 최고의 전문가와 고객으로부터 높은 평가를 받는 방제 서비스 공급업체 중 하나임을 자부합니다.

 

서비스 품질

빠르고 안전하며 효과적인 살충 제품 및 방법을 사용하기로 약속합니다. 24시간 이내 무료 설문조사 및 상담 지원.

전문가

Sanitec의 전문가들은 모두 프로세스의 각 단계에서 경험이 풍부하고 전문적입니다. 기술 직원의 100 %는 교육부의 교육기관에서 선발되고 훈련받았니다.

다양한 솔루션

고객의 손상 수준, 규모 및 요구 사항에 유연하게 대응하기 위해 단일 또는 여러 서비스와 결합된 다양한 개별 솔루션을 제공합니다.

첨단 기술

Sanitec Vietnam은 고객에게 최적의 솔루션을 제공하기 위해 방제 서비스 관련 가장 앞선 기술을 항상 업데이트합니다

Dịch vụ xử lý côn trùng tại 
Sanitec có gì nổi bật?

고객 개인화 솔루션 설계

Sanitec의 방제 서비스는 실제 요구 사항과 조건에 따라 달라지므로 고객에게 가장 최적의 솔루션을 제공합니다.

 
IPM 총합 서비스 실행

Sanitec은 항상 살충뿐만 아니라 발생하는 것까지 방지하는 것을 목표로 합니다. IPM 방법은 인간과 환경에 미치는 영향을 최소화하면서 해충 문제를 해결하는 데 적용됩니다.

 
보증 매 후 서비스

Sanitec Vietnam의 기술자는 정기적으로 점검하고, 발생하는 문제를 처리하며, 24시간 이내에 필요에 따라 추가 서비스를 제공합니다. 이를 통해 고객은 안심할 수 있으며 방제 서비스의 장기적인 결과를 보장합니다

새니텍의 방제 서비스 튀어난점?

Product

빠른 답변
빠른 답변

고객에 요청 받는 시점부터 2시간내에 답변 연락 및 24시간내 업무 프로섹스 절차 시작합니다.

무독한
무독한

건강과 환경에 해를 끼치 지 않는 허가된 약제 화학물질 사용합니다.

정성껏
정성껏

직원들은 정기적으로 교육을 받고 솔루션에 대한 올바른 상담하며 교육 된 프로세스를 따릅니다.

장기 보장
장기 보장

계약 체결 기간 동안의 방제 서비스 보증

Customers and partners of Sanitec

Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác
Đối tác

100

+

친한 협약사

3000

+

매월 팔매하는 상품

20

+

전문 상담원

1000

+

적극적인 평가

Dự án

Dự án Diệt Côn Trùng Tổng Hợp Tại Trường Học Phenikaa
Dự án Diệt Côn Trùng Tổng Hợp Tại Trường Học Phenikaa

Dự án diệt côn trùng tổng hợp tại Trường học Phenikaa là một trong những dự án đáng chú ý mà Sanitec Việt Nam đang thực hiện. Với sự cam kết về chất lượng và an toàn, chúng tôi tự hào được đồng hành cùng Trường học Phenikaa trong việc đảm bảo môi trường học tập sạch sẽ và an toàn cho học sinh và nhân viên.

Tin tức

GIÁN CÓ KHẢ NĂNG GÂY BỆNH HAY KHÔNG?

Nhiều người cho rằng gián là loài vật vô hại nên không quan tâm tới vấn đề loại bỏ gián trong nhà mình. Vậy theo khoa học, gián có thật sự là loại động vật vô hại, gián có khả năng gây bệnh hay không? Hãy cùng Sanitec tham khảo những thông tin về gián và cách để loại bỏ chúng nếu gián là sinh vật có hại cho sức khỏe con người nhé

Dịch Vụ Diệt Côn Trùng TẬN GỐC, AN TOÀN Của Sanitec Việt Nam

Ngày nay, người dân có nhu cầu cao về việc loại bỏ côn trùng gây hại trong nhà, văn phòng hoặc cơ sở kinh doanh để hướng đến một lối sống lành mạnh và an toàn. Nhờ vậy, các dịch vụ diệt côn trùng có điều kiện phát triển mạnh mẽ để phục vụ cho số đông khách hàng.

Giải Pháp Diệt Côn Trùng Chuyên Nghiệp Cho Doanh Nghiệp

Sẽ là nỗi ám ảnh lớn khi văn phòng của bạn có sự xuất hiện của các loại côn trùng đáng ghét như muỗi, kiến, gián, chuột. Chúng không chỉ phá hoại các vật dụng trong văn phòng mà còn có thể đe dọa tới sức khỏe của chúng ta nếu không tiêu diệt tận gốc.

Quy Trình Dịch Vụ Kiểm Soát Côn Trùng Tại Sanitec

Một trong những mục tiêu chính của kiểm soát dịch hại tổng hợp là giảm thiểu và loại bỏ việc sử dụng thuốc hóa chất diệt côn trùng gây hại. Có nhiều phương pháp khác nhau về cách tốt nhất để thực hiện điều này. Áp dụng tiêu chuẩn Quản lý Dịch hại Tổng hợp (IPM) mang lại nhiều cơ hội để tìm cách giảm thiểu việc sử dụng hóa chất và chế phẩm.

Chia Sẻ Khách Hàng

Đại diện Lotte Center

Với hạ tầng rộng lớn như chúng tôi, việc kiểm soát côn trùng gây hại là điều cần thiết. Việc lựa chọn đơn vị diệt côn trùng chất lượng rất đáng suy nghĩ, chúng tôi lựa chọn Sanitec Việt Nam bởi nền tảng công nghệ và phương pháp đến từ Hàn Quốc rất phù hợp với chúng tôi. 

Đại diện Lotte Center
Đại diện phenikaa

Trường học là nơi cần chú trọng tới việc giữ an toàn, sạch sẽ đặc biệt là khu vực nhà ăn. Sau 1 tháng sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp của Sanitec chúng tôi cảm thấy vô cùng hài lòng, không còn thấy gián, chuột xuất hiện nữa. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ trường học rất nhiệt tình.

 
 
Đại diện phenikaa
Đại diện nhà hàng Nasco

Sanitec Việt Nam đã chinh phục được chúng tôi bởi "Chất lượng - An toàn - Tận tâm - Chính xác - Khoa học". Hệ thống nhà hàng Nasco vô cùng hài lòng bởi những gì công ty mang lại, cảm ơn đội ngũ Sanitec.

 
Đại diện nhà hàng Nasco

Những câu hỏi thường gặp

Sau khi phun thuốc diệt côn trùng, cần phải mất 1 giờ đồng hồ để các hạt thuốc trong không khí lắng xuống. Lúc đó, bạn có thể vào nhà và sinh hoạt lại như bình thương. Thuốc có hoạt chất tồn lưu lâu trên các bề mặt tiếp xúc. Côn trùng di chuyển qua các bề mặt này sẽ bị trúng thuốc và chết dần.

Tùy theo từng dịch vụ diệt côn trùng mà Công ty Sanitec có thiết kế kèm theo các chế độ bảo hành khác nhau cho khách hàng. Nhìn chung, khi Quý khách hàng làm việc với Sanitec . Sau khi quá trình xử lý và diệt côn trùng hoàn thành và nghiệm thu, nếu khách hàng bắt gặp hoặc chứng minh các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng không có tác dụng hoặc diệt được các loại côn trùng. Cty sanitec sẽ đến khảo sát và tiến hành xử lý lại. Việc xử lý lại một phần hoặc toàn bộ khu vực khách hàng không hề phát sinh thêm chi phí nào cả.

Để mọi việc diễn ra thuận lợi, bạn nên chuẩn bị một số bước trước khi gọi cho đơn vị diệt côn trùng đến xử lý và giải quyết các vấn đền bạn đang gặp phải.
 

  • Hãy xác định loại côn trùng bằng hình ảnh, phân, dấu vết để biết được bạn đang gặp phải vấn đề gì. Hoặc có thể gọi cho Sanitec đến khảo sát nếu bạn muốn xử lý côn trùng tổng hợp theo diện tích rộng hơn.

  • Cất đặt các vật dụng như thức ăn, bàn ăn, khu vực chén đĩa, khu vực bếp, hồ cá... những vật dụng mà bạn không muốn thuốc diệt côn trùng bám vào trong quá trình xử lý
  • Khi Nhân viên diệt côn trùng đến, hãy trình bày với họ về các dấu vết của các loại côn trùng để xác định nhanh chóng và chính xác.
  • Hãy sắp xếp thời gian để ra bên ngoài khu vực xử lý, không gây cản trở trong quá trình phun thuốc. Sau khi phun thuốc hoàn tất, thời gian để làm việc và hoạt động lại bình thường sẽ sau 1 giờ đồng hồ
  • Luôn kết hợp với Sanitec trong quá trình xử lý để bạn và khu vực của bạn được nghiệm thu tốt nhất.

SANITEC sử dụng các hóa chất, thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành, sử dụng về việc xử lý và diệt côn trùng dịch hại trong khu vực. Chính vì thế, nếu sử dụng theo đúng tư vấn của chuyên gia Sanitec, các hóa chất này an toàn với con người và vật nuôi 

Pest Control là quá trình quản lý, kiểm soát, xử lý và loại bỏ các côn trùng gây hại ra khỏi khu vực bạn đang sinh sống hoặc loại bỏ chúng ra khỏi khu vực bạn đang hoạt động kinh doanh. Những côn trùng gây hại có thể sẽ gây ra các vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người, cơ sở vật chất, hàng hóa, thức ăn và cảnh quan môi trường.

Dịch vụ pest control hoạt động như thế nào? Dịch vụ pest control được cung cấp từ những đơn vị, công ty cung cấp các giải pháp kiểm soát, xử lý và diệt các loại côn trùng gây hại cụ thể như: Ruồi, Muỗi, Kiến, Gián, Mối, Chuột và các loài côn trùng dịch hại tổng hợp khác. Họ sẽ thay bạn làm những việc xử lý côn trùng bằng những nghiệp vụ và kinh nghiệm tốt nhất để hỗ trợ và giúp bạn thoát khỏi sự xâm nhập của côn trùng gây hại tấn công.

 

Đăng ký

nhận tư vấn từ Sanitec Việt Nam
gui