Dịch vụ diệt Bọ Chét
vòng đời

KIẾN THỨC KHOA HỌC
                  VỀ BỌ CHÉT

Thông tin tổng quát về loài Bọ chét

Bọ chét là loài côn trùng nhỏ không cánh với cơ thể cứng và phẳng dễ dàng di chuyển quanh lông vật nuôi. Đôi chân của chúng được thiết kế để nhảy ở khoảng cách xa, phần miệng được thiết kế để chuyên hút máu. Loài côn trùng này sống nhờ vào máu của vật chủ, thường là động vật có vú. Có 2 loại bọ chét chó và bọ chét mèo.

Vòng đời của bọ chét

Vòng đời của bọ chét gồm 4 giai đoạn: trứng, ấu trùng, nhộng và trưởng thành. Bọ chét trưởng thành dài 1-4mm và có thân dẹt theo hai bên, không có cánh và chân phát triển mạnh để nhảy. Màu sắc thay đổi từ hơi nâu đến nâu đen. Ấu trùng dài 4-10mm, màu trắng, chúng không có chân nhưng rất cơ động. Kén được ngụy trang tốt vì rất dính và nhanh chóng được các hạt bụi, cát mịn bao quanh.

vòng đời

Tác hại của bọ chét tới đời sống

Bọ đỏ, bọ chét là nỗi ám ảnh với nhiều gia đình, không chỉ gây hại trực tiếp tới vật nuôi mà chúng còn có thể cư trú trên cơ thể người gây ra các bệnh về da.

Kích ứng da nghiêm trọng
Kích ứng da nghiêm trọng

Bọ chét không gây nguy hiểm tới tính mạng con người, nhưng nếu bị bọ chét hút máu, làn da của bạn sẽ xuất hiện chấm đỏ và cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu

 
Gây hại cho thú cưng
Gây hại cho thú cưng

Nếu gia đình bạn nuôi thú cưng hoặc kinh doanh thú cưng thì hãy cẩn thận với bọ chét vì bọ chét có thể tấn công và gây ảnh hướng nghiêm trọng tới sức khỏe thú cưng đặc biệt là chó, mèo

 
Trung gian lây truyền bệnh
Trung gian lây truyền bệnh

Bọ chét có khả năng trung gian truyền các loại ấu trùng sán dây và virus sốt phát ban, dịch hạch từ các loài gặm nhấm mang mầm mống bệnh lây sang con người.

 

Giải pháp diệt bọ chét hiệu quả

Dịch vụ diệt Bọ Chét
Xử lý vùng nhiễm bọ chét

Sử dụng các phương pháp tiêu diệt bọ chét hiệu quả như phun thuốc, đặt bẫy, hoặc sử dụng ánh sáng cản trở để thu hút và tiêu diệt bọ chét. Đối với các khu vực nhiễm bọ chét lớn có thể áp dụng phương pháp khói hoá để xử lý toàn diện.

Điều tra và xử lý nguồn gốc

Tiến hành điều tra nguồn gốc của sự xuất hiện của bọ chét để tìm ra các nguồn lây nhiễm và nguồn cung cấp thức ăn. Sau đó, họ sẽ tiến hành xử lý tận gốc theo các phương pháp đề ra.

Xử lý môi trường

Đánh giá toàn diện về môi trường để xác định nguyên nhân gây ra sự hiện diện của bọ chét. Sau đó, đề xuất và thực hiện các biện pháp xử lý môi trường như vệ sinh, quản lý rác, vận chuyển rác thải đúng cách, và phòng tránh tình trạng chồng rác.

Giám sát và đánh giá

Giám sát liên tục để đảm bảo hiệu quả của các biện pháp tiêu diệt bọ chét. Chúng tôi sẽ thực hiện đánh giá định kỳ và sửa đổi chiến lược nếu cần thiết để đảm bảo chúng quay trở lại.

Tìm hiểu thêm kiến thức

về kiểm soát côn trùng gây hại

Sanitec xây dựng một kho tàng chia sẻ kinh nghiệm giúp khách hàng chủ động đối phó,

ngăn chặn côn trùng xuất hiện...

Kinh nghiệm
Phản hồi nhanh
Phản hồi nhanh

Nhân viên sẽ liên hệ trong 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo và tiến hành xử lý trong 24 giờ

Không độc hại
Không độc hại

Thuốc, hóa chất được cấp phép sử dụng, đảm bảo không gây hại sức khỏe, môi trường.

Đội ngũ tận tâm
Đội ngũ tận tâm

Nhân viên được đào tạo định kỳ, tư vấn đúng giải pháp, thực hiện đúng quy trình đã được đào tạo.

Bảo hành dài lâu
Bảo hành dài lâu

Bảo hành dịch vụ diệt côn trùng xuyên suốt thời gian ký kết hợp đồng

Dịch vụ Pest Control của
Sanitec Việt Nam

Sanitec tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng và kiểm soát dịch hại (IPM) được chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả dịch vụ và giá trị đem đến cho khách hàng. 

Bằng việc ứng dụng công nghệ tiên tiến cùng sự kết hợp kỹ thuật của đội ngũ chuyên viên lành nghề, chúng tôi đem đến cho khách hàng những giải pháp  toàn diện và hiệu quả nhất để ngăn chặn và kiểm soát các loài côn trùng gây hại.

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

100

+

Nhân sự

100

+

Đối tác thân thiết

100

+

Đánh giá tích cực

Dịch vụ trang dịch vụ