Dự án diệt côn trùng tại Phenikaa

Thông tin dự án:

  • Địa điểm: Trường học Phenikaa

  • Loại hình dịch vụ: Diệt côn trùng tổng hợp`

  • Phạm vi dự án: Toàn bộ khuôn viên trường học và các khu vực liên quan

  • Thời gian thực hiện: Xác định theo từng giai đoạn và nhu cầu của Trường học Phenikaa

Mặc dù mới ra mắt tại Việt Nam chưa lâu nhưng Sanitec Việt Nam đã xây dựng được danh tiếng vững chắc và đáng tin cậy với các đối tác khách hàng. Một trong những ưu điểm nổi bật của Sanitec chính là luôn sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo hiệu quả và an toàn trong việc loại bỏ côn trùng gây phiền toái và tiềm ẩn nguy cơ cho sức khỏe con người.

Dự án diệt côn trùng tại trường Phenikaa

Quá trình triển khai dự án Diệt côn trùng tổng hợp tại Trường học Phenikaa

Đánh giá và phân tích

 Đội ngũ chuyên gia của Sanitec Việt Nam sẽ tiến hành khảo sát kỹ lưỡng khuôn viên trường học để đánh giá tình hình côn trùng và xác định các loại côn trùng có mặt. Điều này giúp chúng tôi xác định phương pháp diệt côn trùng hiệu quả nhất và tùy theo từng loại côn trùng cụ thể.

Lập kế hoạch và thiết kế chiến lược

Sau khi đánh giá khảo sát, các kỹ thuật viên sẽ thiết lập kế hoạch và lên chiến lược diệt côn trùng phù hợp với tình trạng và nhu cầu tại trường Phenikaa. Chúng tôi tập trung vào việc áp dụng các phương pháp và sản phẩm an toàn, không gây hại cho môi trường và con người. Chiến lược của chúng tôi nhằm đảm bảo triệt tiêu côn trùng hiệu quả, ngăn chặn sự lan rộng và tái phát trong tương lai.

Triển khai diệt côn trùng

 Đội ngũ kỹ thuật của Sanitec Việt Nam sẽ thực hiện các biện pháp diệt côn trùng dựa trên kế hoạch và chiến lược đã được phê duyệt. Bằng việc sử dụng các phương pháp hiện đại như phun thuốc, đặt bẫy, lắp đặt hệ thống phòng chống côn trùng và kiểm soát môi trường. 

Tất cả những công việc này sẽ được thực hiện với sự cẩn thận và chính xác, đảm bảo không gây ảnh hưởng đến hoạt động học tập và sức khỏe của học sinh trong trường học.

Giám sát và bảo hành

 Sau khi triển khai tiêu diệt côn trùng, đội ngũ chuyên viên sẽ thường xuyên kiểm tra định kỳ để đảm bảo các phương pháp được triển khai hiệu quả và nếu có phát sinh sẽ có biện pháp xử lý kịp thời.

Đồng thời đưa ra các khuyến nghị và hướng dẫn để duy trì một môi trường không có sự xuất hiện của côn trùng trong thời gian dài. 

Dự án diệt côn trùng tại trường Phenikaa

Đánh giá và phản hồi sau khi sử dụng dịch vụ

Trường Phenikaa và Sanitec Việt Nam đã cùng hợp tác trong dự án diệt côn trùng tổng hợp tại trường để mang lại một môi trường học tập an toàn và sạch sẽ cho học sinh và giáo viên.

Sau khi hoàn thành dự án, ông Mr. T - đại diện trường Phenikaa chia sẻ: "Chúng tôi rất hài lòng với kết quả diệt côn trùng mà Sanitec Việt Nam đã thực hiện tại trường.Trước đây  trong khuôn viên trường luôn có sự xuất hiện của côn trùng. Tuy nhiên, kể từ khi sử dụng dịch, chúng tôi đã thấy một sự giảm đáng kể về số lượng côn trùng và không còn gặp những phiền toái trước đây. Điều này đã mang lại một môi trường học tập sạch sẽ và an toàn cho học sinh và giáo viên của trường Phenikaa".

Dự án diệt côn trùng tại trường Phenikaa

Trong quá trình thực hiện dự án, Sanitec Việt Nam đã nhận được sự đánh giá cao từ Trường học Phenikaa về chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp của đội ngũ. Chúng tôi không chỉ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của trường, mà còn cung cấp thông tin chi tiết về quy trình diệt côn trùng và các biện pháp phòng ngừa trong tương lai.

Dự án diệt côn trùng tại Trường học Phenikaa đã tạo ra một sự thay đổi tích cực, giúp đảm bảo môi trường học tập an toàn và thuận lợi. Sự hợp tác giữa Phenikaa và Sanitec Việt Nam là một mô hình thành công trong việc kiểm soát côn trùng và tạo ra một môi trường sống và học tập tốt hơn cho cộng đồng học sinh và giáo viên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm nào liên quan đến dự án hoặc các dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Sanitec Việt Nam. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Sanitec Việt Nam xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tin tưởng từ Trường học Phenikaa trong dự án Diệt côn trùng tổng hợp này. Chúng tôi hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ tiếp tục mang lại những lợi ích lâu dài và tạo nên một môi trường học tập tốt nhất cho các em học sinh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn