Đối tác đổi mới: Sanitec Việt Nam và nhà máy Habok tạo nên môi trường sản xuất lý tưởng

16/04/2024
670 Lượt xem

Habok hợp tác với Sanitec bảo vệ môi trường sản xuất an toàn.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Trong thời đại công nghiệp hóa ngày càng phát triển, việc duy trì môi trường sản xuất sạch sẽ và an toàn không chỉ là yêu cầu cơ bản mà còn là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới sự phát triển của doanh nghiệp. Nhận thức được điều đó, nhà máy Habok - Bắc Giang đã lựa chọn Sanitec Việt Nam làm đối tác cùng đồng hành kiểm soát côn trùng và bảo vệ môi trường sản xuất an toàn, sạch sẽ.

Sanitec Việt Nam thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại Habok

Hình 1: Kỹ thuật viên sử dụng máy phun và bình linh động tùy khu vực

Phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp và kỹ thuật cao

Sự xuất hiện của côn trùng gây nhức nhối cho các hoạt động sản xuất của Habok, theo như chia sẻ nhà máy cũng đã thường xuyên thực hiện các biện pháp phòng chống côn trùng. Tuy nhiên, do đặc thù môi trường sản xuất, hiệu quả của các biện pháp này vẫn còn hạn chế.

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Sanitec Việt Nam đã thực hiện khảo sát tỉ mỉ tại nhà máy HaBok, đặc biệt chú trọng đến việc phát hiện và đánh giá mức độ rủi ro từ côn trùng. Dựa trên kết quả khảo sát, phương án kiểm soát côn trùng đã nhanh chóng được đưa ra với tiêu chí không chỉ loại bỏ hiệu quả các mối nguy hiện tại mà còn phòng ngừa sự xuất hiện trở lại của chúng.

Công nghệ hiện đại và hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường được Sanitec ưu tiên sử dụng, đảm bảo quy trình diệt côn trùng không chỉ hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe của của toàn bộ công nhân viên tại nhà máy.

Sanitec Việt Nam thực hiện dịch vụ tại nhà máy Habok 2

Hình 2: Một số khu vực sẽ thực hiện dịch vụ

Cam kết đồng hành mang đến môi trường an toàn, sạch sẽ

 Trong quá trình triển khai dịch vụ mọi giải pháp được đề xuất và triển khai đều được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn an toàn . Đồng thời công nghệ hiện đại và hóa chất an toàn, thân thiện với môi trường cũng được Sanitec ưu tiên sử dụng, đảm bảo quy trình diệt côn trùng không chỉ hiệu quả mà còn bảo vệ sức khỏe của của toàn bộ công nhân viên tại nhà máy.

Với sự hỗ trợ từ Sanitec Việt Nam, nhà máy HaBok đã ghi nhận những thay đổi tích cực trong môi trường sản xuất của mình. Không chỉ giảm thiểu được nguy cơ ô nhiễm thực phẩm do côn trùng gây ra, dự án còn giúp cải thiện đáng kể điều kiện làm việc cho nhân viên, từ đó nâng cao hiệu suất làm việc và chất lượng sản phẩm.

Sanitec Việt Nam thực hiện dịch vụ diệt côn trùng tại Habok

Hình 3: Quá trình thực hiện dịch vụ luôn có kỹ thuật giám sát

Sanitec Việt Nam tại nhà máy Habok

Hình 4: Khảo sát các khu vực xuất hiện côn trùng

Hướng tới tương lai

Bước tiếp theo trong quan hệ đối tác giữa Sanitec Việt Nam và nhà máy HaBok là tiếp tục phát triển và hoàn thiện các biện pháp phòng ngừa, đồng thời áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng, nhằm đảm bảo nhà máy luôn là một môi trường sản xuất sạch sẽ, an toàn và hiệu quả.

Câu chuyện hợp tác giữa Santiec và Habok là một minh chứng cho sự hiệu quả và tận tâm trong mỗi dự án mà chúng tôi tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiểm soát côn trùng cho doanh nghiệp của mình, hãy để Santiec là người bạn đồng hành. Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ một dịch vụ chất lượng mà còn là sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với Sanitec Việt Nam để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

VP Hà Nội: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

VP HCM: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn