Sanitec Và Những Điều Khác Biệt Trong Dịch Vụ Diệt Côn Trùng

19/02/2024
568 Lượt xem

Tuy không phải là ngành mũi nhọn nhưng dịch vụ kiểm soát côn trùng ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Khi chất lượng cuộc sống được nâng cao, con người mong muốn xây dựng một không gian sống và làm việc trong lành không có côn trùng gây hại thì dịch vụ kiểm soát côn trùng sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Sanitec có các công cụ cùng với kinh nghiệm để nhận biết đúng vấn đề côn trùng dịch hại và khuyến cáo quy trình xử lý thích hợp, từ đó chinh phục hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ bằng chính những điều khác biệt của thương hiệu.

Đề cao trách nhiệm bảo vệ môi trường

Khác với các phương pháp truyền thống, mục tiêu Sanitec Việt Nam hướng tới là bảo vệ môi trường thông qua cách thức hài hòa với tự nhiên. Giá trị thương hiệu theo đuổi không phải là triệt tiêu mà là ngăn chặn sự xâm nhập của các loại côn trùng vào không gian sống bằng các dịch vụ Kiểm soát côn trùng tích hợp (IPM). 

Hình 1: Đội ngũ chuyên viên kỹ thuật tiến hành khảo sát để lựa chọn phương pháp phù hợp với từng khu vực

Đại diện cho công ty Sanitec Việt Nam, ông Park Sang Hoon - Giám đốc kỹ thuật có những chia sẻ về tầm quan trọng của chiến lược IPM đã giúp Sanitec tạo nên sự khác biệt so với các đối thủ trong cùng ngành nghề: “IPM là một chiến lược dựa trên hệ sinh thái, tập trung vào việc phòng ngừa lâu dài các loài côn trùng dịch hại hoặc thiệt hại mà chúng gây ra thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật như kiểm soát sinh học, điều chỉnh môi trường sống, tập quán hoạt động và sử dụng các giống kháng. Thuốc, hóa chất chỉ được sử dụng sau khi các phân tích chỉ ra rằng chúng cần thiết theo các hướng dẫn đã được thiết lập và các biện pháp kiểm soát được thực hiện chỉ để loại bỏ côn trùng mục tiêu. Ngoài ra đó, các vật liệu kiểm soát dịch hại được lựa chọn và áp dụng theo cách giảm thiểu rủi ro đối với sức khỏe con người, các côn trùng có ích, và môi trường”.

Đồng thời, Sanitec có một đội ngũ các chuyên gia nghiên cứu tập tính sinh học của côn trùng dịch hại và được cấp chứng nhận để cung cấp các lời khuyên và giải pháp hiệu quả. Từ đó, khách hàng có thể yên tâm khi vấn đề côn trùng được xử lý tận gốc bởi những người có chuyên môn cao.

Bảo vệ sức khỏe con người

Khi sử dụng hóa chất diệt côn trùng, điều mà chúng ta lo ngại chính là những hệ lụy lớn tới sức khỏe. Sanitec sử dụng các hóa chất, thuốc diệt côn trùng chính hãng, nhập khẩu, có giấy an toàn MSDS từ nhà sản xuất và được bộ y tế Việt Nam cho phép lưu hành, sử dụng về việc xử lý và diệt côn trùng dịch hại trong khu vực. Chính vì thế, nếu sử dụng theo đúng khuyến cáo và quy trình của Sanitec, các hóa chất này an toàn với con người và vật nuôi. 

Hơn thế nữa, trước khi áp dụng biện pháp xử lý, đội ngũ giàu kinh nghiệm của Sanitec sẽ kiểm tra, đánh giá tình hình dịch hại, mật độ côn trùng để sử dụng lượng hóa chất phù hợp, tránh lãng phí và gây hại cho sức khỏe, ảnh hưởng đến môi trường. Sau khi phun thuốc diệt côn trùng, cần phải mất 1 giờ đồng hồ để các hạt thuốc trong không khí lắng xuống. Lúc đó, bạn có thể vào văn phòng làm việc cũng như vào nhà sinh hoạt như bình thường.

Chính sách bảo hành thay cho lời cam kết

Sanitec và những điều khác biệt trong dịch vụ diệt côn trùng

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào, ngoài chất lượng sản phẩm thì mối quan tâm tiếp theo của khách hàng là chính sách bảo hành, chăm sóc hậu mãi. Tùy theo từng dịch vụ diệt côn trùng mà công ty Sanitec có thiết kế kèm các chế độ bảo hành khác nhau cho khách hàng. Khi quý khách hàng làm việc với Sanitec, sau khi quá trình xử lý và diệt côn trùng hoàn thành và nghiệm thu, chúng tôi sẽ tiến hành tra định kỳ. Nếu khách hàng bắt gặp hoặc chứng minh các loại thuốc mà chúng tôi sử dụng không có tác dụng hoặc diệt được các loại côn trùng, cty Sanitec sẽ đến khảo sát và tiến hành xử lý lại. Việc xử lý lại một phần hoặc toàn bộ khu vực khách hàng không hề phát sinh thêm chi phí nào cả. 

Không dừng lại ở việc kiểm soát côn trùng triệt để, Sanitec còn tư vấn cho khách hàng giải pháp về vệ sinh, ngăn chặn nguy cơ tấn công trở lại của côn trùng trong tương lai. Trong suốt quá trình hoạt động Sanitec  luôn tuân thủ theo 4 phương châm: Uy tín – Tận tình – Chuyên nghiệp – Hiệu quả. Dịch vụ nổi trội, chính sách bảo hành tốt đã giúp Sanitec chiếm trọn niềm tin của khách hàng. Hơn 5.000 doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước đã chọn Sanitec đồng hành trong quá trình xây dựng không gian làm việc sạch côn trùng là minh chứng cụ thể cho những giá trị hữu ích mà thương hiệu đã tạo dựng nên.

Sanitec vinh dự được đồng hành cùng các khách hàng lớn như Lotte Center Hà Nội, The Zone Tower,AEON Mall Hà Đông, Bệnh viện Bucheon, Đại học Sunchonhyang, Holiday Inn Express, Trung tâm lái xe BMW,… Bất kể bạn là ai, hộ gia đình hay doanh nghiệp, tòa nhà, cơ sở kinh doanh ăn uống, khu lưu trú,… chúng tôi đều có giải pháp riêng phù hợp với mô hình của bạn để cùng kiến tạo không gian sống và làm việc trong lành, không có côn trùng gây hại. 

Quý khách quan tâm hoặc có bất kỳ băn khoăn nào về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ  HOTLINE: 0936.382.600 hoặc Email: info@sanitec.vn để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.