Khảo sát kiểm soát côn trùng tổng hợp tại khách sạn ở Hà Nam

27/10/2023
431 Lượt xem

Sanitec Việt Nam tiến hành khảo sát, đánh giá mức độ nguy hại để lập phương án  xử lý tốt nhất.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Kinh doanh khách sạn là ngành dịch vụ luôn phải đặt việc duy trì môi trường sạch sẽ và an toàn lên hàng đầu. Tuy nhiên, việc xuất hiện các loài côn trùng gây hại là điều không thể tránh khỏi, thực hiện dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp đang là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn.

Vừa qua, Sanitec Việt Nam đã nhận được yêu cầu từ một khách hàng tại Hà Nam về việc kiểm soát côn trùng tại khách sạn của họ. Đội ngũ chuyên gia của Sanitec đã tiến hành một cuộc khảo sát chi tiết tại khách sạn để xác định tình hình thực tế và đặc điểm cụ thể của khách sạn. Bao gồm việc xác định loại côn trùng, khu vực phát sinh nhiều nhất, và mức độ gây hại.

Kiểm soát côn trùng tại Hà Nam

Hình 1: Đội ngũ kỹ thuật tiến hành khảo sát xung quanh khách sạn

Khảo sát và lên kế hoạch chi tiết 

Dựa trên kết quả khảo sát, chúng tôi đã thiết lập kế hoạch chi tiết để kiểm soát côn trùng tại khách sạn. Bao gồm việc sử dụng các biện pháp kiểm soát côn trùng hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người. Đồng thời lựa chọn cẩn thận các sản phẩm và phương pháp phù hợp để đảm bảo kiểm soát hiệu quả  côn trùng gây hại. Toàn bộ quy trình thực hiện được trình bày với khách hàng để thống nhất phương án cuối cùng.

Sau khi trao đổi ký kết hợp đồng và xác định ngày triển khai kiểm soát, Sanitec sẽ tiến hành sử dụng các thiết bị và chất kháng khuẩn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả. Đặc biệt,tập trung vào các vùng tiềm năng có thể thu hút côn trùng như nhà bếp, khu vực lưu trú và sân vườn.

Việc khảo sát, lên kế hoạch chi tiết trước khi triển khai dịch vụ là bước không thể thiếu để đảm bảo chúng tôi xác định, đánh giá nguyên nhân mức độ nguy hại do loài côn trùng nào gây ra. Đồng thời tránh lãng phí thời gian, tiền bạc và đạt được hiệu quả kiểm soát cao nhất. 

*** Một số hình ảnh khảo sát tại khách sạn ở Hà Nam

Kiểm soát côn trùng tại Hà Nam

Hình 2: Trao đổi phương án với khách hàng

Kiểm soát côn trùng tại Hà Nam

Hình 3: Khoanh vùng những khu vực có nguy cơ cao

Khảo sát côn trùng gây hại tại Hà Nam

Hình 4: Rà soát đảm bảo không bỏ sót khu vực nào