Vệ Sinh Khử Khuẩn Phòng Chống Dịch COVID-19

19/02/2024
326 Lượt xem

Trước tình hình dịch COVID-19 đang có nguy cơ bùng phát mạnh mẽ, công tác vệ sinh khử khuẩn phòng để chống dịch COVID-19 đang trở thành một ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của Sanitec.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Nhận thức về tầm quan trọng của việc khử khuẩn môi trường sống, làm việc và học tập để đảm bảo an toàn cho cộng đồng, Sanitec đã tăng cường các hoạt động vệ sinh và khử khuẩn trong các khu vực công cộng, khu vực làm việc, trường học, bệnh viện và các địa điểm khác, đặc biệt là những nơi có nguy cơ lây nhiễm cao. Nhận thức được tầm quan trọng của việc khử khuẩn trong thời điểm dịch COVID-19 bắt đầu trở lại, trường phổ thông liên cấp Phenikaa đã kết hợp với Sanitec Việt Nam để triển khai kế hoạch phun khử khuẩn toàn bộ các khu vực trong trường, nhằm đảm bảo môi trường học tập an toàn và giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm Covid-19 cho cán bộ, giáo viên và học sinh.

Đội ngũ kỹ thuật Sanitec triển khai phun khử khuẩn tại trường

Sanitec đã triển khai nhân viên kỹ thuật đồng hành với trường Phổ thông Liên cấp Phenikaa để tiến hành kiểm tra, làm sạch và khử khuẩn các không gian trường, đồng thời đẩy mạnh việc huấn luyện và nâng cao nhận thức về vệ sinh và khử khuẩn cho cộng đồng.  

Khuôn viên rộng lớn của Trường Liên cấp Phenikaa

Trường Phenikaa với tổng diện tích mặt bằng là 29.230m2, bao gồm cả trường Tiểu học và Trung học. Công tác phun khử khuẩn được tiến hành trong ngày 12/04/2023 và ước tính có hơn 150 phòng cần được xử lý. Đội ngũ chuyên gia của Sanitec Việt Nam đã tiến hành đánh giá kỹ càng, Trước khi bắt đầu công tác phun khử khuẩn, đội ngũ của Sanitec Việt Nam đã tiến hành kiểm tra toàn bộ các khu vực trong trường, đánh giá mức độ ô nhiễm và xác định các điểm cần được đặc biệt chú ý. Từ đó xác định được kế hoạch chi tiết và triển khai công tác khử khuẩn bao gồm cả các phòng học, các không gian chung và có mật độ người sử dụng cao như phòng học, phòng giáo viên, khu vực bếp ăn, khu vực giải trí, sân chơi,... được xử lý kỹ càng và chuyên nghiệp. Tất cả các hoạt động này đều được thực hiện với mục đích chủ yếu là đảm bảo an toàn và sức khỏe của cộng đồng. Sanitec hiểu rõ tầm quan trọng của việc phòng, chống dịch COVID-19 và cam kết đồng hành cùng cộng đồng, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, và tạo nên môi trường sống, làm việc và học tập an toàn, lành mạnh cho mọi người.

Để đảm bảo quy trình phun khử khuẩn được thực hiện đúng quy định và đạt hiệu quả cao, Sanitec Việt Nam sử dụng các sản phẩm khử khuẩn Cloramin hiện đại, được cấp phép bởi Bộ Y tế và được công nhận trong việc kháng lại virus SARS-CoV-2. Công nghệ phun khử khuẩn được áp dụng đạt hiệu quả cao, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, không gây ảnh hưởng đến môi trường, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn sức khoẻ.

Một số hình ảnh thực hiện phun khử khuẩn tại trường Phenikaa

Khu vực hành lang rộng lớn được phun kỹ càng

Liên hệ Sanitec tiến hành dịch vụ phun khử khuẩn phòng dịch COVID-19

Với kinh nghiệm dày dặn và đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, Sanitec cam kết mang đến cho bạn những giải pháp vệ sinh chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao. 

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, đánh giá nhu cầu vệ sinh, đề xuất giải pháp phù hợp, cho đến việc triển khai dịch vụ vệ sinh phun khử khuẩn tận tâm và chuyên nghiệp.

Với Sanitec, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, từ việc sử dụng các sản phẩm khử khuẩn hiệu quả, đạt chuẩn và an toàn cho người sử dụng, đến việc áp dụng quy trình vệ sinh tiên tiến và đạt chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết mang lại không gian sạch, an toàn, và làm việc, sinh hoạt trong môi trường vệ sinh tốt nhất cho bạn và những người thân yêu của bạn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn