Ứng Dụng Công Nghệ Diệt Côn Trùng An Toàn

19/02/2024
412 Lượt xem

Sanitec Vietnam cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng với công nghệ đến từ Hàn Quốc.Sanitec Việt Nam là một trong những công ty dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ hiện đại và an toàn trong các giải pháp diệt côn trùng.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Việt Nam, từ đó tăng cường hiệu quả và đảm bảo an toàn cho mọi người, động vật và môi trường.

Côn trùng xấu – tác nhân nghiêm trọng gây hại cho môi trường sống của bạn

Côn trùng gây hại tiêu biểu ảnh hưởng đến sức khỏe con người như: muỗi, gián, bọ chét, kiến ba khoang,…có thể xuất hiện ở mọi nơi xung quanh môi trường sống của con người. Những loài côn trùng này không chỉ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người vì chúng chứa rất nhiều mầm bệnh, mà còn có khả năng gây ảnh hưởng đến các loại thú nuôi của chúng ta. Ngoài ra, côn trùng gây hại có thể tác động đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của con người, một ví dụ tiêu biểu cho việc này là chúng có thể mang lại ấn tượng xấu cho cửa hàng của bạn nếu xuất hiện quá nhiều côn trùng.  

Vì những ảnh hưởng nghiêm trọng của côn trùng có hại, việc diệt côn trùng là cần thiết để đảm bảo sức khỏe con người, động vật và môi trường sống. Tuy nhiên nếu bạn chọn sai cách để tiêu diệt các loại côn trùng khác nhau thì có thể gây ra nhiều hậu quả xấu đến sức khỏe của bạn và thậm chí không thể tiêu diệt triệt để chúng.

Việc chỉ sử dụng các biện pháp vật lý để tiêu diệt côn trùng có thể đem lại các rủi ro về khả năng tiêu diệt triệt để các loài vật này. Ví dụ, sử dụng tia cực tím như đèn bắt muỗi để tiêu diệt loài muỗi có thể gây hại cho mắt, da của con người và thú cưng trong nhà, nếu thiết bị này không được kiểm tra và sử dụng đúng cách. Dùng bẫy chuột để tiêu diệt chuột có thể dẫn đến gây tổn thương đến trẻ nhỏ hoặc các loại động vật khác như chim và thú nuôi nhỏ khác, đồng thời một số loại bẫy chuột có thể chứa các hóa gây thiệt hại cho môi trường nếu không được xử lý đúng cách. 

Các phương pháp hóa học bằng việc dùng thuốc để kiểm soát côn trùng có thể mang đến các hậu quả không mong muốn như tác động mạnh và gây kích ứng đến sức khỏe con người, nhất là sức khỏe hô hấp. Đồng thời, một hậu quả lớn nhất mà rất có khả năng xảy ra là gây ô nhiễm đến môi trường hoặc các loại động, thực vật khác. 

Sử dụng biện pháp hóa học có thể dẫn đến sự biến đổi gen của các loài côn trùng, chúng có thể biến đổi để thích nghi với các chất hóa học này để kháng thuốc. Vì vậy, nếu sử dụng phương pháp hóa học để tiêu diệt côn trùng, cần phải đảm bảo sử dụng các loại thuốc được nghiên cứu an toàn và đúng cách. 

Với những tác động lớn của việc tiêu diệt côn trùng không đúng cách hay chọn sai phương pháp diệt côn trùng, Sanitec đã nghiên cứu về phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM để loại trừ hoàn toàn những rủi ro nói trên. Chúng tôi áp dụng việc kết hợp cả hai biện pháp vật lý và biện pháp sinh hóa trong quá trình kiểm soát côn trùng. Mỗi loài côn trùng gây hại Sanitec đều nghiên cứu và đưa ra một liệu trình phù hợp cho từng môi trường sống khác nhau để có thể đạt được hiệu quả tốt và bền vững nhất tới khách hàng.

>>Tìm hiểu: Dịch vụ kiểm soát (IPM) - Côn trùng gặm nhấm

Kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM (Integrated Pest Management) 

Phương pháp kiểm soát côn trùng IPM là phương pháp quản lý côn trùng bền vững dựa trên nguyên tắc tích hợp nhiều biện pháp khác nhau mà không chỉ dựa vào sử dụng thuốc hóa học. IPM kết hợp các kỹ thuật sinh học, hóa học, vật lý và quản lý môi trường để giảm thiểu sự phụ thuộc vào thuốc diệt côn trùng và giúp giảm bớt tác động tiêu cực lên môi trường, con người và vật nuôi. 

So với các phương pháp tiêu diệt côn trùng truyền thống, IPM có nhiều ưu điểm và tính vượt trội, như việc: 

-   An toàn và bảo vệ môi trường: IPM sử dụng các phương pháp kiểm soát côn trùng không độc hại hoặc ít độc hại đến con người và môi trường, giảm thiểu sự ảnh hưởng đến sức khỏe con người và động vật, và đảm bảo bảo vệ môi trường sống.

-  Tiết kiệm chi phí: Áp dụng phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM giúp tiết kiệm chi phí. Trong đó, một phần phụ thuộc vào việc giảm sử dụng thuốc diệt côn trùng hóa học. IPM cũng tận dụng các tài nguyên tự nhiên như ký sinh trùng, kẻ thù tự nhiên để kiểm soát côn trùng gây hại.

-   Hiệu quả và bền vững: Một ưu điểm khác của kiểm soát côn trùng IPM là sử dụng nhiều cách thức khác nhau để diệt côn trùng,điều này giúp giảm khả năng phát triển kháng thuốc của côn trùng, duy trì hiệu quả kiểm soát lâu dài

- Tác động nhỏ đến động vật có lợi: IPM giúp giữ gìn môi trường sống của các loài động vật có lợi, bảo vệ các loài động vật quan trọng trong quá trình kiểm soát côn trùng.

- Phù hợp với các loại côn trùng khác nhau: Tất cả côn trùng gây hại trong nông nghiệp, trong các khu công nghiệp và trong các tòa nhà và công trình xây dựng. IPM có thể được sử dụng để kiểm soát tất cả các loài côn trùng này. 

Với tất cả lợi ích và tính vượt trội của phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM, Sanitec đã tập trung nghiên cứu cho mỗi tập tính của các loài côn trùng khác nhau để đem lại kết quả toàn diện nhất cho khách hàng. 

Xem thêm: Giải pháp diệt côn trùng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Công nghệ kiểm soát côn trùng chủ động và toàn diện - Sanitec Việt Nam mang đến hướng đi hiện đại và an toàn

Kiểm soát côn trùng chủ động

Nhờ việc nghiên cứu và áp dụng phương pháp IPM để tiêu diệt côn trùng, Sanitec có thể tự tin truyền tải nguyên tắc “Không chỉ là loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh” của công ty. Đây là một hướng đi hiện đại khi chủ động ngăn chặn sự phát triển của côn trùng gây hại bằng cách sử dụng các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát sớm hơn khi chúng chỉ mới xuất hiện hoặc số lượng còn thấp. 

Sanitec cung cấp một trong những phương pháp tiếp cận toàn diện nhất trong việc quản lý và kiểm soát côn trùng gây hại thông qua các phương pháp kiểm soát vật lý và sinh hóa có kế hoạch. 

Với Sanitec, kiểm soát côn trùng chủ động là điều quan trọng nhất giúp hạn chế tối đa sự phát triển của chúng và ngăn chặn sự lan rộng của chúng. Điều này được chúng tôi chú trọng hơn việc tiêu diệt chúng tức khắc. 

Sanitec kết hợp các phương pháp kiểm soát côn trùng tổng hợp IPM và chú trọng kiểm soát côn trùng chủ động để giảm thiểu tối đa được khả năng tấn công của các loại côn trùng và rủi ro chúng quay trở lại. Từ đó tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chuẩn đánh giá doanh nghiệp hay đảm bảo vệ sinh cho nhà hàng, khách sạn… tạo nên chất lượng và uy tín với khách hàng. 

Các biện pháp kiểm soát côn trùng chủ động của Sanitec gồm việc sử dụng các phương pháp vật lý như đặt bẫy, lắp đặt màn chắn, tăng cường vệ sinh môi trường và sử dụng các loại cây trồng chống côn trùng và đặt các hộp bẫy vật lý. Ngoài ra, Sanitec sẽ chủ động tạo môi trường sống không thuận lợi cho các loại côn trùng riêng khác nhau.

Hướng đi hiện đại và an toàn 

Hiện đại: Áp dụng các công nghệ tiên tiến cho từng phương pháp kiểm soát côn trùng. Các hóa chất Sanitec sử dụng để tiêu diệt côn trùng được các chuyên gia côn trùng đến từ Hàn Quốc nghiên cứu tại Trung tâm Nghiên cứu Công nghệ Phòng dịch bằng cách phân tích tập tính từng loại côn trùng thông qua nghiên cứu của các chuyên gia và các thí nghiệm ứng dụng trong các phòng mô phỏng.

An toàn: Với phương pháp kiểm soát côn trùng chủ động và phương pháp kiểm soát côn trùng IPM tổng hợp, Sanitec sẽ hạn chế tối việc sử dụng quá nhiều hóa chất độc hại, giảm thiểu tác động xấu đến môi trường và con người. 

Các thuốc diệt côn trùng được Sanitec sử dụng đều được đảm bảo tuân thủ pháp luật và tính an toàn thông qua việc sử dụng các loại thuốc được Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm của Bộ Môi trường Việt Nam cấp phép và phê duyệt. Một giải pháp hoàn hảo giúp khách hàng loại bỏ mối đe dọa từ các loài côn trùng gây hại! Với kiến thức chuyên môn khoa học, chúng tôi nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại nhất trong việc tiêu diệt tất cả các loại côn trùng có hại. Sanitec Việt Nam luôn tập trung vào việc mang đến cho khách hàng dịch vụ hiện đại và an toàn. Hãy để Sanitec Việt Nam chăm sóc và bảo vệ không gian sống của bạn!

>> Xem thêm: Tiêu chí lựa chọn công ty diệt côn trùng chất lượng

Quý khách quan tâm hoặc có bất kỳ băn khoăn nào về sản phẩm và dịch vụ, vui lòng liên hệ với Sanitec Việt Nam để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn