Tôn vinh sắc màu phụ nữ - Sanitec Việt Nam tổ chức cuộc thi cắm hoa mừng ngày 20 - 10

19/02/2024
525 Lượt xem

Trong không khí rộn ràng ngày 20-10, Sanitec Việt Nam đã buổi lễ nhằm tri ân và  tôn vinh những bóng hồng xinh đẹp của công ty. 

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Cũng như nhiều nước trên thế giới, Việt Nam cũng dành riêng một ngày – Ngày 20/10 để tôn vinh người phụ nữ, không chỉ là ở vẻ đẹp duyên dáng bên ngoài mà còn là những đức tính tốt đẹp bên trong và những giá trị mà người phụ nữ mang đến trong cuộc sống.Tại Sanitec Việt Nam, phụ nữ còn được trân quý hơn bất cứ điều gì.

Cuộc thi cắm hoa "Sắc Màu Phụ Nữ" đã là một sự kiện đặc biệt tại Sanitec để kỷ niệm ngày 20/10 và đồng thời tôn vinh tài năng và sự sáng tạo của phụ nữ. 

Sanitec  Việt Nam tổ chức 20-10

6 Đội Thi, 6 Tài Năng, 6 Câu Chuyện "Sắc Màu Phụ Nữ"

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự tài năng của phụ nữ, Sanitec Việt Nam đã tổ chức cuộc thi cắm hoa "Sắc Màu Phụ Nữ". Cuộc thi này không chỉ đánh thức sự sáng tạo mà còn thúc đẩy tinh thần đo thi đã thể hiện tài năng và sáng tạo của mình qua từng bông hoa và cách bày trí hoa. Hoa hướng dương tỏa nắngàn kết và gắn kết trong cộng đồng công ty.

Với chủ đề "Sắc Màu Phụ Nữ," mỗi đội thể hiện sự lạc quan và sức sống. Hoa hồng tươi sáng thể hiện tình yêu và sự tôn trọng. Các bó hoa được cắm kỹ lưỡng với sự tinh tế và tình yêu, từng bông hoa là một biểu tượng cho sự đa dạng và đẹp đẽ của phụ nữ. Cuộc thi cắm hoa không chỉ là về sự sáng tạo nghệ thuật mà còn về việc truyền đạt thông điệp về vai trò quan trọng của phụ nữ trong xã hội.

Tham dự buổi lễ, đại diện ban lãnh đạo công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các Chị Em: “Chúc các chị em Sanitec sẽ luôn xinh tươi, mạnh khỏe, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.  Chúc các bạn sẽ nhận được nhiều hoa, quà trong ngày đặc biệt của riêng mình và luôn được phái nam bảo vệ, yêu thương.

Cuối buổi lễ, không chỉ bởi những tác phẩm hoa tuyệt đẹp, mọi người đã cùng nhau hát và thể hiện tài năng văn nghệ, tạo nên một không gian ấm cúng và đầy niềm vui, để chia sẻ thêm tình yêu và tôn trọng đối với phụ nữ trong một ngày 20/10 đáng nhớ.

*** Một số hình ảnh diễn ra trong buổi lễ