Thông báo lịch hoạt động của Sanitec Việt Nam trong kỳ nghỉ lễ Tết Dương lịch 2024

26/12/2023
335 Lượt xem

Sanitec Việt Nam xin thông báo lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 tới quý khách hàng, đối tác.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Kính gửi quý khách hàng, 

Nhằm giúp khách hàng có thể nắm bắt được quy trình và thời gian nghỉ lễ tết của công ty cũng như và tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao dịch trong thời gian nghỉ lễ, Công ty Sanitec Việt Nam xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng, Quý đối tác lịch nghỉ Tết Dương lịch 2024 như sau:

  • Thời gian nghỉ lễ: 01/01/2024

  • Thời gian làm việc lại: 02/01/2024

Trong thời gian nghỉ lễ công ty vẫn sắp xếp bố trí các nhân viên trực, nếu cần hỗ trợ bất kỳ dịch vụ nào Quý khách hàng hoặc quý đối tác vui lòng liên hệ Hotline 0936. 382.600 để được tư vấn và giải đáp nhanh chóng nhất.

Thông báo lịch nghỉ tết dương lịch 2024 Sanitec Việt Nam

Sanitec Việt Nam gửi lời kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác Công ty Sanitec Việt Nam, chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ và an khang bên người thân và bạn bè.

Công ty rất mong khách hàng và đối tác thân thiết bên công ty vẫn luôn tin tưởng, sử dụng dịch vụ của công ty, những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua của công ty có những phản hồi tích cực cũng có những phản hồi tiêu cực, trong năm tới chúng tôi sẽ khắc phục những điểm yếu, phát triển những điểm mạnh để mang đến dịch vụ tối nhất cho khách hàng.

Một lần nữa, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và chúc những điều tốt đẹp nhất đối với quý khách hàng và quý đối tác. 

Trân trọng,

Sanitec Việt Nam