Tết yêu thương: Sanitec Việt Nam trao gửi quà xuân đến với những hoàn cảnh khó khăn

06/02/2024
187 Lượt xem

Cùng Sanitec Việt Nam góp phần lan tỏa yêu thương tới cộng đồng.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Trong không khí se lạnh của những ngày cuối năm, khi mọi người đều tất bật chuẩn bị cho một cái Tết đầy ấm áp và sum vầy bên gia đình, có những hoàn cảnh vẫn lặng lẽ trong góc tối của cuộc sống, chưa thể cảm nhận trọn vẹn niềm vui mùa xuân. 

Nhận thấy điều đó, Sanitec Việt Nam đã góp sức trao tặng một phần quà nhỏ tới những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Hà Nội.

Sanitec gửi tặng những phần quà tới hoàn cảnh khó khăn

Hình 1

Sanitec gửi tặng những phần quà tới hoàn cảnh khó khăn

Hình 2

Những phần quà nhỏ được trao tận tay các cô chú

Hình 3

Sanitec Việt Nam hy vọng rằng, thông qua những hoạt động thiết thực này, mỗi người trong chúng ta sẽ luôn nhớ về việc lan tỏa yêu thương và sẻ chia với cộng đồng. Đó không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn là cách thức để chúng ta cùng nhau xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn, ấm áp hơn.

Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả cán bộ nhân viên đã tham gia, giúp công ty mang lại một cái Tết ấm áp và trọn vẹn cho bà con. Sanitec Việt Nam  sẽ tiếp tục và mở rộng các hoạt động cộng đồng, góp phần vào việc xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp và ấm áp hơn.

Sanitec Việt Nam gửi những phần quà tết tới những hoàn cảnh khó khăn

Hình 4

Sanitec Việt Nam gửi những phần quà tết tới những hoàn cảnh khó khăn

Hình 5

Mùa xuân này, hãy cùng Sanitec Việt Nam chia sẻ yêu thương, mang Tết đến mọi nhà, để tình thương mến lan tỏa khắp mọi nơi, giúp mỗi người, mỗi nhà có một cái Tết đầy ấm áp và hạnh phúc.

Chúc mừng năm mới 2024!