Sanitec Việt Nam trao tặng quà Tết trung thu tới cán bộ công nhân viên

28/09/2023
146 Lượt xem

Tại Sanitec Việt Nam, chúng tôi luôn trân trọng và đặt mối quan tâm đặc biệt đến tất cả cán bộ công nhân viên. Mùa trung thu năm nay, Sanitec Việt Nam tiếp tục thể hiện tình cảm thân thương và sự quan tâm của ban lãnh đạo bằng những món quà nhỏ. Những phần quà này không chỉ dành cho cán bộ công nhân viên mà còn gửi đến tới các em thiếu nhi là con của toàn thể CBCNV trong công ty.

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Tết Trung thu là tết thiếu nhi và cũng được gọi là tết đoàn viên. Đây là nét văn hóa truyền thống của người Việt và cũng là dịp để mọi người sum họp. Trẻ em trên mọi miền đất nước được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí như: xem múa lân, phá cỗ, rước đèn...

Vào ngày trung thu, trăng sáng nhất, tròn nhất và mọi người quây quần trò chuyện bên mâm cỗ, cùng ước nguyện một năm bình an. Do đó, tết Trung thu rất ý nghĩa trong tâm tư của người Việt. Vào dịp này, mọi người thường trao tay nhau những món quà chan chứa yêu thương.   

Sanitec tặng quà trung thu cho cán bộ nhân viên

Hình 1: Những món quà được trao tận tay tới cán bộ nhân viên Sanitec Việt nam

 

Sanitec Việt Nam trao tặng quà trung thu cho cán bộ công nhân viên

Hình 2: Sanitec có món quà nhà gửi tới Sanitec "nhí" 

Một món quà đầy ý nghĩa không chỉ là vật chất mà còn là biểu tượng của tình thần đoàn kết. Chúng tôi đã tự tay chọn lựa và đóng gói những món quà đặc biệt để gửi tặng cán bộ công nhân viên. Từ những chiếc bánh trung thu truyền thống đến những món đặc sản yêu thích, mỗi món quà đều chứa đựng lời cảm ơn và tình cảm chân thành.

 Nhân dịp này, hãy để những lo toan tạm lắng lại, tạm quên đi những thách thức phía trước,  hãy tận hưởng Tết Trung thu vui vẻ trong không khí ấm áp của tình thân. Chúc cho mỗi người đều có một Trung thu tràn ngập tiếng cười; chúc mỗi gia đình hạnh phúc đón Tết đoàn viên.