Sanitec Việt Nam Tham Gia Triển Lãm Quốc Tế Về Công Nghiệp Hàng Không - Hà Nội 2023

19/02/2024
398 Lượt xem

Sáng ngày 21/3, tại trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội đã diễn ra Hội chợ triển lãm quốc tế mạng lưới cao cấp sản xuất, cung ứng, tiêu dùng bền vững lĩnh vực Công nghiệp Hàng không - AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2023.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Triển lãm AeroExpo Hanoi & Vietnam Aviation Forum 2023

Với mục tiêu nhằm thúc đẩy giao thương của ngành công nghiệp Hàng không Việt Nam với ngành Hàng không trên toàn cầu. Triển lãm diễn ra với sự góp mặt của hơn 102 gian hàng đến từ 10 quốc gia khác nhau.  Trong đó có khoảng 70 gian hàng trưng bày sản phẩm, công nghệ, giới thiệu năng lực sản xuất, hạ tầng kỹ thuật, logistic của doanh nghiệp Hà Nội. 

Sanitec Việt Nam là một trong những đơn vị đại diện tham dự sự kiện lần này, đây là cơ hội tuyệt vời để công ty giới thiệu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng của mình đến với các nhà sản xuất và chuyên gia trong ngành Hàng không. Ngoài ra, việc tham gia triển lãm cũng giúp Sanitec Việt Nam mở rộng mạng lưới khách hàng, tăng cường uy tín thương hiệu và tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

Sanitec tham dự hội chợ triển lãm quốc tế hàng không

"Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Hàng không, đây là một sự kiện rất quan trọng đối với Sanitec Việt Nam. Đầu tiên, đây là cơ hội để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình tới các nhà sản xuất và khách hàng.  Sanitec Việt Nam sẽ trình bày các giải pháp hiệu quả để xử lý không khí và diệt côn trùng trong các khu vực như đường băng, phòng chờ, khu vực ký túc xá, văn phòng và nhà máy sản xuất.", ông Park Sang Hoon, Giám đốc kỹ thuật Sanitec Việt Nam chia sẻ. 

Đồng thời sự kiện này cũng giúp Sanitec Việt Nam tiếp cận các xu hướng mới nhất, áp dụng các giải pháp tiên tiến nhất và tăng cường quan hệ hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước. 

*** Một số hình ảnh hội chợ triển lãm

 

Sanitec tham dự hội chợ triển lãm quốc tế hàng không

Sanitec tham dự hội chợ triển lãm quốc tế hàng không

Sanitec tham dự hội chợ triển lãm quốc tế hàng không

Sanitec tham dự hội chợ triển lãm quốc tế hàng không