Sanitec Việt Nam có mặt tại BYD để thực hiện diệt côn trùng lần đầu

19/02/2024
546 Lượt xem

Sau khi trao đổi kỹ càng với khách hàng, sáng ngày 13/11 Sanitec Việt Nam đã có mặt tại BYD - Phú Thọ triển khai diệt côn trùng tổng hợp theo kế hoạch đề ra.  

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Dịch vụ diệt côn trùng của Sanitec Việt Nam tự hào là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đối tác là nhà máy, khu công nghiệp. Tính từ đầu năm đến nay, Sanitec Việt Nam đã triển khai dịch vụ cho hơn 50 khách hàng là các khu công nghiệp lớn, nhỏ, nhà máy. Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là động lực quan trọng, thúc đẩy chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến những giải pháp chất lượng và an toàn .Hôm nay Sanitec tiếp tục chặng đường của mình tại BYD mang đến những phương pháp độc đáo và hiệu quả.

Triển khai dịch vụ

Trước khi bắt đầu thực hiện dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành khảo sát kỹ càng toàn bộ khu vực của nhà máy thông qua việc triển khai một chuỗi hoạt động chuyên sâu, bắt đầu từ việc đánh giá môi trường làm việc, xác định các khu vực có nguy cơ cao về sự xuất hiện của côn trùng. 
Dựa trên kết quả khảo sát sơ bộ, kỹ thuật viên và chuyên gia khảo sát sẽ tiến hành trao đổi với đội ngũ quản lý tại BYD. Mục tiêu là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng đồng thời trao đổi ý kiến, đề xuất phương án triển khai để đạt hiệu quả cao nhất. Sau khi đạt được thỏa thuận giữa hai bên sẽ lập kế hoạch triển khai chi tiết và linh hoạt. 

Triển khai dịch vụ tại BYD

Hình 1: Thực hiện dịch vụ lần đầu tại BYD

Triển khai dịch vụ tại BYD

Hình 2: Lắp đặt bẫy ở trong khu vực tiềm ẩn nguy hại

Hôm nay, với kế hoạch chi tiết đã được thống nhất, đội ngũ chuyên gia của Sanitec đã tiến hành triển khai. Quy trình bao gồm việc sử dụng các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn cho môi trường làm việc và đội ngũ nhân viên. Đồng thời bảo vệ các sản phẩm và linh kiện không bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây hại.

Ngoài ra, Sanitec thiết lập một chế độ diệt định kỳ linh hoạt dựa trên đặc điểm cụ thể của nhà máy BYD. Đội ngũ của chúng tôi thực hiện các đợt kiểm tra định kỳ và áp dụng các biện pháp phòng ngừa định kỳ để ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng. Bên cạnh đó luôn theo dõi hiệu suất, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng và điều chỉnh kế hoạch nếu cần thiết để đảm bảo hiệu quả lâu dài. 

Với sự chuyên nghiệp và cam kết của mình, Sanitec Việt Nam tiếp tục là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp trong việc duy trì không gian làm việc an toàn và sạch sẽ. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và nhận báo giá dịch vụ. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn