Sanitec thực hiện khảo sát hiện trạng tại Nội Bài trước khi triển khai dịch vụ kiểm soát côn trùng

27/05/2023
434 Lượt xem

Sáng ngày 07/03, Sanitec Việt Nam đã tiến hành khảo sát hiện trạng tại một nhà hàng trong khuôn viên sân bay Nội Bài, đây là hoạt động chuẩn bị quan trọng trước khi triển khai dịch vụ kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp tại sân bay.

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Đội ngũ Sanitec Việt Nam khảo sát tại nhà hàng Nasco

Theo đại diện của Sanitec, việc khảo sát hiện trạng là điều là rất cần thiết để đánh giá mức độ xâm nhập để đưa ra các giải pháp khắc phục phù hợp.  Đồng thời giúp  kế hoạch tốt hơn cho việc kiểm soát và tiêu diệt côn trùng, giảm thiểu tối đa các tác động tiêu cực của côn trùng đến sức khỏe và môi trường.

Hình 1: Đội ngũ Sanitec tiến hành khảo sát nhà hàng trong khuôn viên sân bay Nội Bài

Hình 2: Trao đổi với đối tác những khu vực cần khảo sát

Hình 3: Xác nhận những khu vực bị ảnh hưởng

Hình 4: Khảo sát kỹ từng khu vực dễ xuất hiện côn trùng

Côn trùng là những loài sinh vật có thể gây hại đến sức khỏe con người, đồng thời cũng là nguyên nhân gây ra các tổn thất kinh tế lớn. Tại khu vực sân bay, sự xuất hiện của các loại côn trùng như muỗi, gián, ruồi,.... có thể gây ra những rủi ro không đáng có. Vì vậy, việc tiêu diệt và kiểm soát côn trùng tại sân bay là rất cần thiết và được đánh giá là một trong những hoạt động quan trọng nhằm bảo vệ sức khỏe và sự hài lòng cho hành khách, đồng thời tạo môi trường thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh tại sân bay.

Tận dụng những kinh nghiệm phát triển tại Hàn Quốc, cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Sanitec Việt Nam tự tin đem đến cho khách hàng dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cho con người và động vật. Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao cùng công nghệ tiên tiến và sản phẩm chuyên dụng đảm bảo sự diệt trừ hoàn toàn các loại côn trùng gây hại và phòng ngừa sự tái phát.

Các hoạt động chính trong buổi khảo sát tình trạng côn trùng tại Sân bay Nội Bài

Trong buổi khảo sát sáng nay, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành kiểm tra các vị trí có nguy cơ cao về côn trùng gây hại tại nhà hàng trong khuôn viên sân bay Nội Bài. Các kết quả thu được từ buổi khảo sát này sẽ giúp cho Sanitec Việt Nam có thể lên kế hoạch và thực hiện các giải pháp kiểm soát và tiêu diệt côn trùng một cách hiệu quả và tiết kiệm nhất. 

Hình 6: Khu vực trần nhà là khu vực thường xuyên xuất hiện côn trùng gây hại

Hình 7: Kiểm tra kỹ từng góc nhỏ trong khu vực nhà bếp

Hình 8: Sanitec Việt Nam chúc mừng ngày 08/03