Sanitec tại Techcombank: Sự chuyên nghiệp gắn liền sự an toàn

19/02/2024
537 Lượt xem

Đội ngũ kỹ thuật viên nhanh chóng có mặt tại PGD để khảo sát và thực hiện dịch vụ.

 
Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Trong không gian làm việc hiện đại ngày nay, việc đảm bảo môi trường sạch sẽ và an toàn là ưu tiên hàng đầu. Nhận thức rõ điều này, Techcombank đã lựa chọni Santiec Việt Nam để nâng cao chất lượng môi trường làm việc tại các điểm giao dịch của mình. Cùng điểm qua hành trình mà Santiec đã thực hiện để biến không gian làm việc tại Techcombank trở nên an toàn hơn, sạch sẽ hơn và thân thiện hơn. 

Thực hiện kiểm soát côn trùng tại pgd techcombank

Triển khai dịch vụ

Khi Santiec tiếp nhận thông tin từ Techcombank, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ bắt đầu với bước khảo sát chi tiết. Mỗi ngóc ngách tại phòng giao dịch được kiểm tra cẩn thận, từ phòng làm việc, khu vực tiếp khách, đến những khu vực ít người qua lại như kho lưu trữ và nhà vệ sinh. 

Mục đích không chỉ là xác định loại côn trùng gây hại mà còn để hiểu rõ nguồn gốc và con đường chúng xâm nhập. Sanitec luôn chú trọng hiểu rõ môi trường và điều kiện làm việc  tại đây để thể lên kế hoạch chi tiết và phù hợp. 

Tiếp theo, dựa trên kết quả khảo sát, Santiec đã xây dựng một kế hoạch kiểm soát côn trùng cụ thể và chi tiết. Chúng tôi áp dụng các biện pháp vật lý như bẫy côn trùng và phương pháp hóa học an toàn, được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường làm việc tại đây.

Thực hiện dịch vụ kiểm soát côn trùng tại Techcombank

Trong suốt quá trình thực hiện, đội ngũ của Santiec luôn giữ một tinh thần làm việc tận tụy và chuyên nghiệp. Mọi thao tác đều được thực hiện một cách nhẹ nhàng và tế nhị, đảm bảo không gây phiền nhiễu đến hoạt động hàng ngày của ngân hàng.

Sau khi thực hiện các biện pháp kiểm soát, Sanitec vẫn tiếp tục theo dõi đảm bảo hiệu quả được duy trì, đồng thời sẵn sàng sử lý nếu có phát sinh thay đổi.

Mỗi bước đi được Santiec thực hiện không chỉ với sự chuyên nghiệp mà còn mang trong mình tình yêu với môi trường và sức khỏe cộng đồng. Chúng tôi không chỉ loại bỏ côn trùng gây hại mà còn hướng đến việc tạo dựng một môi trường làm việc an toàn và thân thiện với mọi người.

Thực hiện triển khai dịch vụ tại Techcombank

Câu chuyện hợp tác giữa Santiec và Techcombank là một minh chứng cho sự hiệu quả và tận tâm trong mỗi dự án mà chúng tôi tham gia. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp kiểm soát côn trùng cho doanh nghiệp của mình, hãy để Santiec là người bạn đồng hành. Chúng tôi cam kết mang đến không chỉ một dịch vụ chất lượng mà còn là sự an tâm và hài lòng cho khách hàng. Liên hệ với Sanitec Việt Nam để được giải đáp thắc mắc nhanh chóng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn