Dịch vụ diệt côn trùng tại xưởng thời trang khu vực Ngọc Hồi

19/02/2024
512 Lượt xem

Vừa qua, Sanitec Việt Nam đã tiến hành công tác kiểm soát côn trùng IPM trên tổng diện tích 6000m2 của khu tổ hợp nhà Xưởng - Showroom thời trang khu vực Ngọc Hồi.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ doanh nghiệp sản xuất là đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Cần bảo vệ sản phẩm khỏi sự tác động của côn trùng gây hại là một thách thức không nhỏ. Sanitec Việt Nam đã nắm bắt được tầm quan trọng của vấn đề này và đã thực hiện một dự án vô cùng hiệu quả tại xưởng thời trang khu vực Ngọc Hồi.

Triển khai dự án
Llà một trong những cơ sở sản xuất quần áo có quy mô lớn tại Ngọc Hồi. Do đó, mật độ sản xuất và lưu lượng hàng hoá lớn, nguy cơ bị xâm nhập bởi côn trùng gây hại như mọt, ruồi, và bọ chét vẫn luôn tồn tại. Điều này có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng, như hỏng hóc sản phẩm, làm giảm giá trị thương hiệu và gây thất thoát tài chính đáng kể.

Khảo sát nhà máy sản xuất thời trang ở Ngọc Hồi

Hình 1: Kỹ thuật viên Sanitec xuống xưởng khảo sát tình trạng côn trùng

Sanitec Việt Nam đã đưa ra một giải pháp toàn diện để kiểm soát đạt hiệu quả cao nhất. Bao gồm việc thực hiện đồng thời các phương pháp và sản phẩm chuyên nghiệp để ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng chúng, bảo vệ sản phẩm và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên trong xưởng.
Bên cạnh đó, sanitec sử dụng công nghệ hiện đại trong việc kiểm soát côn trùng, đảm bảo hiệu suất cao và an toàn tối đa. Các chuyên viên của Sanitec được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm trong việc sử dụng các sản phẩm và thiết bị hỗ trợ để loại bỏ côn trùng gây hại một cách hiệu quả.Bằng việc sử dụng công nghệ hiện đại và nhân lực có kinh nghiệm, Sanitec đã tạo ra một mô hình kiểm soát côn trùng toàn diện, đảm bảo rằng xưởng thời trang Ngọc Hồi có thể an tâm tiếp tục sản xuất.

**** Một số hình ảnh buổi khảo sát
Sanitec Việt Nam khảo sát tại xưởng may thời trang tại Ngọc Hồi
Hình 2: Đội ngũ kỹ thuật nhà Sanitec 
Sanitec Việt Nam khảo sát côn trùng tại xưởng may Ngọc Hồi
Hình 3: Tiến hành phun khử khuẩn các khu vực được khảo sát

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI SANITEC VIỆT NAM

Trụ sở: CTT7-1, khu đô thị Him Lam, Tố Hữu, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Chi nhánh: Số 2P, Đường Thủy Lợi, P Phước Long A, Tp Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 093 638 2600

Email: info@sanitec.vn

Website: sanitec.vn