Kiểm soát (IPM) - Côn trùng bò

Sanitec Việt Nam cung cấp dịch vụ diệt côn trùng bò bằng các phương pháp tiên tiến và sản phẩm chuyên dụng hiện đại, giúp tiêu diệt tận gốc đồng thời bảo vệ con người và môi trường sống.

 
Tư vấn ngay

VÌ SAO Kiểm soát (IPM) - Côn trùng bò LẠI CẦN THIẾT

Là trung gian gây nhiều bệnh

Là trung gian gây nhiều bệnh

Gián, kiến, rệp,... là một số loại thuộc côn trùng bò thường xuyên xuất hiện xung quanh chúng ta. Mặc dù không trực tiếp là nguyên nhân gây bệnh nhưng âm thầm lan truyền dịch bệnh, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống con người.

 
Gây nên nhiều phiền toái

Gây nên nhiều phiền toái

Khi chúng di chuyển đi tìm thức ăn sẽ tiếp xúc trực tiếp lên thực phẩm và các đồ vật trong nhà. Mùi hôi đặc trưng của chúng gây khó chịu cho nhiều người.

 
Sinh sản nhanh chóng

Sinh sản nhanh chóng

Trong điều kiện thuận lợi chúng có thể phát triển đàn nhanh chóng đặc biệt vào mùa sinh sản, gây ra nhiều phiền toái cho con người. 

 

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG SANITEC

SANITEC VIỆT NAM HOẠT ĐỘNG VỚI 4 PHƯƠNG CHÂM:

UY TÍN - TẬN TÌNH - CHUYÊN NGHIỆP - HIỆU QUẢ

Sanitec là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại (IPM) với chiến lược tập trung vào việc phòng ngừa lâu dài các loại côn trùng gây hại. Bằng việc thông qua sự kết hợp của các kỹ thuật như kiểm soát sinh học, can thiệp vào môi trường sống, điều chỉnh tập quán hoạt động và sử dụng thuốc kháng, mang đến giải pháp toàn diện bảo vệ không gian sống cho khách hàng.

Cung cấp dịch vụ cho hơn 5000 KHÁCH HÀNG:

Từ những khách hàng nhỏ lẻ cho đến những khách hàng tập đoàn lớn trong nước và quốc tế với đủ mọi lĩnh lực: Tòa nhà, văn phòng, resort, khách sạn, bệnh viện, khu công nghiệp/ nhà máy, trung tâm mua sắm,... 

“Không chỉ loại bỏ mà còn ngăn không cho phát sinh”

 Đây là nguyên tắc cơ bản trong Sanitec Solution

 
Kiểm soát (IPM) - Côn trùng bò

5 bước xử lý của Sanitec

01

Khảo sát, xác định loại côn trùng

02

Lên kế hoạch và triển khai bằng phương pháp phù hợp

03

Giám sát liên tục thông qua các mô hình dự báo

04

Can thiệp và dùng các phương pháp phù hợp

05

Đánh giá lại tổng thể và đề xuất phương án

CHIẾN LƯỢC KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG BÒ

Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm  tại Sanitec trước khi xử lý sẽ tiến hành khảo sát tình trạng,  tùy thuộc vào tình hình thực tế sẽ đưa ra những chiến lược kiểm soát thích hợp.

 

 Lắp bẫy và các mồi bả

Tiến hành đặt bả mồi(gel lây nhiễm), bẫy để tiêu diệt và kiểm soát côn trùng xâm nhập. Sau khi ăn bả mồi, chúng sẽ lây nhiễm cho cả đàn và bị tiêu diệt hoàn toàn. Phương pháp này sẽ được thực hiện cách ngày tùy thuộc vào tình trạng của khu vực. 

Ưu điểm: Kiểm soát côn trùng an toàn, thân thiện 

Nhược điểm: Thời gian xử lý lâu hơn so với các phương pháp khác 

 

PHƯƠNG PHÁP VẬT LÝ

Phương pháp phun tồn lưu

Sanitec sẽ khảo sát và tiến hành phun tồn lưu trên tường và các bề mặt khác để tiêu diệt côn trùng trong khoảng 1-3 tháng. Phương pháp này giúp loại bỏ côn trùng nhanh chóng, 

 

PHƯƠNG PHÁP HÓA HỌC

Các câu hỏi thường gặp