Bùng nổ sắc màu với chương trình “khéo tay hay làm” mừng 8/3 tại Sanitec Việt Nam

11/03/2024
544 Lượt xem

Mùa xuân, mùa của sự mới mẻ và tươi vui, đã vẽ nên bức tranh đầy màu sắc tại Sanitec Việt Nam với chương trình "Khéo Tay Hay Làm" nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3. Đây không chỉ là sự kiện chào mừng một ngày đặc biệt dành riêng cho phụ nữ, mà còn là dịp để mỗi chị em tại Sanitec thể hiện sự sáng tạo và tài năng của mình qua những tác phẩm tỉa hoa quả độc đáo.

Nội dung chính trong bài(Ẩn)

Cuộc Đua Sắc Màu Của "Khéo Tay Hay Làm"

Hãy tưởng tượng bạn được đứng giữa một rừng trái cây đủ màu sắc, từ đó phải "biến hóa" chúng thành những tác phẩm nghệ thuật . Dù bạn có là "nghệ sĩ" tỉa hoa quả chưa bao giờ cầm dao hay đã là "cao thủ" trong lĩnh vực này, mọi người đều có cơ hội tỏa sáng và chia sẻ niềm vui cùng nhau. Cuộc thi này không chỉ là cơ hội để khoe kỹ năng "khéo tay" mà còn là khoảng thời gian tuyệt vời để tạo dựng tình đồng nghiệp và kỷ niệm đáng nhớ.

Sanitec Việt Nam tổ chức 8/3

Hình 1: Cán bộ nhân cùng tham gia tiệc ngọt 8/3

Sanitec Việt Nam tổ chức 8/3 với cuộc thi khéo tay hay làm

Hình 2: Một số tác phẩm trong hội thi "khéo tay hay làm"

Quà Tặng Ý Nghĩa - Món Quà Từ Trái Tim

Và không dừng lại ở đó, mỗi chị em tham gia sẽ nhận được những phần quà xinh xắn, là lời cảm ơn chân thành từ Sanitec Việt Nam gửi đến nhân viên của mình. Mỗi món quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn là minh chứng cho sự quan tâm, trân trọng mà công ty dành cho phụ nữ - những bông hoa đẹp đẽ và kiên cường của Sanitec.

Sanitec tổ chức 8/3 cho chi em  công ty

Hình 3: Đại diện ban giám đốc gửi tặng lẳng hoa tươi thắm đến chị em trong công ty

Sanitec tổ chức 8/3 chochij em

Hình 4: Phần quà nhỏ đến chị em trong công ty

Hình 5: Cùng nâng ly "nước gạo" mừng ngày 8/3

Sanitec Việt Nam mong muốn thông qua sự kiện này, mỗi chị em sẽ cảm thấy được nâng niu và biết rằng họ luôn là một phần quan trọng không thể thiếu trong đại gia đình Sanitec. Hãy cùng chúng tôi làm cho ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này trở nên thật sự khác biệt và đáng nhớ!